Con gái Hồng Nhung xinh nhưng ai cũng xuýt xoa mẹ U51 bên cạnh đẹp như búp bê Barbie

  Mẹ con Hồng Nhung xinh đẹp, vui vẻ sau cú sốc ly hôn.

  Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Hồng Nhung bên chồng ngoại quốc Kevin Gilmore và cặp con sinh đôi Tôm Tép từng nhận được nhiều lời khen của khán giả. Tuy nhiên, cặp đôi đã chính thức ly hôn năm 2017 và hiện có hạnh phúc mới, hai con Tôm Tép sống vui vẻ bên mẹ.

  Trong số 2 nhóc tỳ, cô em Tép được chú ý hơn cả vì là con gái và có nhiều nét giống mẹ Hồng Nhung. Mới đây là lần hiếm hoi bà mẹ chia sẻ hình ảnh Tép ở tuổi lên 9 khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cô nhóc lớn bổng, phổng phao, sở hữu đôi chân dài miên man dự đoán tương lai sẽ trở thành người mẫu. Thậm chí, trong diện mạo mới là bộ tóc mẹ Hồng Nhung mới cắt cho, Tép trông xinh đẹp chẳng kém các thiếu nữ tuổi mới lớn.

  Cô nhóc lai Tây nay đã lớn và xinh đẹp

  Chân dài như siêu mẫu.

  Thế nhưng, bên cạnh lời khen ngợi dành cho Tép, nhiều người lại chú ý đến vóc dáng bà mẹ Hồng Nhung U51 đứng cắt tóc cho con gái. Mặc dù tuổi ngũ tuần, từng bầu đôi và chăm sóc 2 con suốt 9 năm qua nhưng vóc dáng thon gọn đẹp nóng bỏng của cô Bống được khen ngợi chẳng kém búp bê Barbie.

  Vóc dáng thon gọn, đẹp của Hồng Nhung được khen ngợi.

  Có thể thấy, sau thất bại từ cuộc hôn nhân với chồng ngoại quốc, giờ đây cuộc sống của 3 mẹ con Hồng Nhung đã trở lại bình thường, các nhóc tỳ lớn khôn, vui vẻ, còn bản thân Hồng Nhung luôn biết cách yêu bản thân để trở nên đẹp hơn, sống ý nghĩa bên con.

  Còn khoảng thời gian trước đó, Hồng Nhung từng gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề tâm lý cho các con trước chuyện ly hôn của bố mẹ. Chính vì thế, cô đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của 3 bác sĩ để tìm lời khuyên, từ đó cô kết hợp tất cả để có cách ứng xử khoa học và đúng đắn nhất với con cái trong những trường hợp khó khăn, làm sao để các bé không gặp phải những trở ngại về tâm lý.

  "Các cháu thiệt thòi vì là con người nổi tiếng, chỉ cần tra Google là thấy rất nhiều thông tin về bố mẹ. Mỗi lần như vậy, hai đứa thường giấu mẹ và nói chuyện với nhau hoặc đi kể cùng các bạn. Tôi lại phải tường thuật với bác sĩ và xin họ cách ứng xử sao cho khéo léo, tế nhị.

  Có nhiều cách để xử lý một vấn đề với trẻ con tùy vào hoàn cảnh. Có vấn đề mình nên rào trước, có vấn đề nên bỏ qua và có vấn đề sẽ chia sẻ thông qua một câu chuyện nào đó như "bạn Thỏ", "bạn Rùa" để các con dễ dàng tiếp nhận" - mẹ 2 con nói.

  Với bản thân nữ ca sĩ, cô đã phải tìm đến thiền và tập yoga để giải tỏa những rắc rối về tâm lý. Thế nhưng, "liều thuốc" công hiệu nhất vẫn chính là hai con. "Sự hồn nhiên, trong sáng của hai con, cùng với việc các con cần mẹ, là động lực cho tôi mạnh mẽ hơn. Tôi thấy mình nên tập trung vào đó để cảm thấy cuộc đời này đáng sống, hơn là nghĩ mãi về những điều không tốt đẹp" - Hồng Nhung nói.

  Chi Chi

   Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/con-gai-hong-nhung-xinh-nhung-ai-cung-xuyt-xoa-me-u51-ben-canh-dep-nhu-bup-be-barbie-51202196124247019.htm