Con gái Công Lý tiết lộ bố hay say, uống rượu nhiều

Tham gia chương trình Ba là nhất, Công Lý và bé Kiến (con gái Công Lý, tên thật là Nguyễn Thục Anh) lần đầu chia sẻ về những chặng đường mà 2 cha con đã trải qua.

Mới đây, trong chương trình "Ba là nhất", danh hài Công Lý đã khiến khán giả vô cùng xúc động bởi câu chuyện về tình cảm gia đình và mối quan hệ cha con trong suốt những năm qua. Khán giả cũng tỏ ra khá bất ngờ khi ‘cô bé Kiến’ năm nào đã lớn phổng, trở thành một thiếu nữ xinh xắn, cá tính.

Con gái Công Lý tiết lộ bố hay say, uống rượu nhiều - Ảnh 1

Hình ảnh về Thục Anh - cô con gái lớn xinh xắn của danh hài Công Lý.

Con gái lớn của nghệ sĩ Công Lý tên là Nguyễn Thục Anh. Cô bé là con chung của nghệ sĩ với người vợ đầu tiên. Hiện, Thục Anh đang là học sinh của một trường THCS tại Hà Nội. Thừa hưởng những đường nét thanh tú, ưa nhìn từ mẹ, Thục Anh càng lớn càng thu hút thiện cảm của mọi người nhờ đôi mắt, nụ cười tỏa sáng trên khuôn mặt hiền lành nhưng khá ấn tượng. Mỗi khi không bận học hành, Thục Anh dành thời gian cho K-pop và thường xuyên theo chân bố đến các buổi biểu diễn làm một khán giả trung thành.

"Cô Đẩu" Công Lý chia sẻ, mình đã mất rất nhiều sau các cuộc hôn nhân đổ vỡ và cái "được" duy nhất đó là những đứa con, trong đó có cô con gái sống tình cảm và vô cùng yêu thương bố. Nam diễn viên tiết lộ, khi Thục Anh còn chưa được mẹ cho phép sử dụng điện thoại, cô bé gặp ai quen cũng ngỏ ý muốn mượn điện thoại để nhắn tin hỏi bố những câu quen thuộc: Bố đang làm gì? Bố có khỏe không?..."Mỗi lần nghĩ đến con, tôi vẫn không khỏi tự trách mình đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn", anh nói.

Nam nghệ sĩ tâm sự, điều khiến anh day dứt và thường hay nghĩ nhiều nhất là những đứa con. Với anh, con cái sẽ phải chịu hậu quả mà người lớn để lại sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Công Lý thấy mình có lỗi với các con vì chúng quá nhỏ để ý thức được chuyện gì đang xảy ra. Anh bảo, bé Kiến rất tình cảm, nhưng lại bướng. Đối với anh, tất cả những kỷ niệm với con gái đều rất ngọt ngào, tốt đẹp.

Con gái Công Lý tiết lộ bố hay say, uống rượu nhiều - Ảnh 2

Công Lý cho biết, cái tên thân mật của Thục Anh được đặt là Kiến vì khi mới sinh, 3 đêm liền trong bệnh viện, cô bé khóc như bị kiến đốt.

Con gái Công Lý tiết lộ bố hay say, uống rượu nhiều - Ảnh 3

Bé Kiến tới trường quay, cổ vũ bố Công Lý trong chương trình Táo quân.

Trong khi đó, bé Kiến lại không ngần ngại "tố" rằng bố Công Lý thường xuyên say rượu, thậm chí còn uống rượu trước khi đến gặp con: "Bố hay say rượu, bố uống nhiều rượu. Có những cuộc hẹn với em, bố trót đi uống rượu rồi say".

Bé Kiến cũng bày tỏ rằng cô bé muốn bố bớt uống rượu, quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn và dành nhiều thời gian cho 2 chị em hơn.

Con gái Công Lý tiết lộ bố hay say, uống rượu nhiều - Ảnh 4

Công Lý xúc động xin lỗi con gái.

Cũng trong chương trình, Công Lý thừa nhận anh ít khi bày tỏ tình cảm với con gái. Và cách bày tỏ của anh cũng rất mộc mạc: "Tôi chỉ ôm đầu nó vào ngực mình. Đấy là cách thể hiện tình cảm của tôi".

Khoảnh khắc xúc động nhất của chương trình khiến người xem rơi nước mắt là khi NSƯT Công Lý bất ngờ xuất hiện trước mặt con gái. Anh bật khóc, ôm bé Kiến vào lòng và xin lỗi con vì: "Bố chưa làm được nhiều điều cho con".

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, có thể trong mắt nhiều người, hình ảnh của Công Lý đã thay đổi nhưng anh khẳng định, với con cái anh luôn cảm thấy có lỗi và cố gắng chia sẻ, bù đắp tình cảm cho con.

Thảo Nguyên