Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn khán giả đã quyên góp giúp mẹ thực hiện tâm nguyện này

  194 liên quanGốc

  'Tôi không thể nói nên lời trước tình yêu thương mà mẹ tôi đã nhận được ngày hôm nay', Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung bày tỏ.

  Hôm 13/10 theo giờ Việt Nam, tang lễ ca sĩ Phi Nhung được gia đình tổ chức tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả mến mộ giọng ca Bông điên điển có mặt để tiễn đưa vong linh nữ ca sĩ về cõi vĩnh hằng.

  Con gái ca sĩ Phi Nhung bên chồng và hai con.

  Sau khi lễ tang kết thúc, Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành tình yêu thương cho mẹ cô. Đặc biệt, Wendy cảm kích trước tấm lòng của công chúng vì đã quyên góp để giọng ca gốc Gia Lai có thể tiếp tục tâm nguyện làm từ thiện sau này.

  "I’m still speechless at how much love my mother has received today. Thank you to everyone who showed my family support. Our family thanks each and every of you. Also, thank you all for the donations to continue my mother charity work. (Tạm dịch: Tôi không thể nói nên lời trước tình yêu thương mà mẹ tôi đã nhận được ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ gia đình tôi. Gia đình chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn. Cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã quyên góp để mẹ tôi tiếp tục công việc từ thiện)", con gái Phi Nhung bày tỏ.

  Bài chia sẻ của con gái ca sĩ Phi Nhung.

  Trong tang lễ, bạn bè đồng nghiệp khắp nơi đã gửi vòng hoa đến viếng giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre.

  Đặc biệt, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đích thân mang sang Mỹ 3 kiện hàng chứa những di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung, trong lễ tang, những bức hình về chị được trưng bày khắp nơi để khách đến viếng tưởng nhớ lại hình ảnh đẹp lúc sinh thời của nữ ca sĩ.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/con-gai-phi-nhung-cam-on-khan-gia-da-giup-me-thuc-hien-tam-nguyen-nay-202110140955040813.html