Con gái Brad Pitt khóc lóc, cầu xin được ở với bố

Brad Pitt đã có cuộc gặp gỡ đầy nước mắt với các con sau 3 tuần xa cách kể từ ngày Angelina Jolie đâm đơn ly dị.

Theo thông tin mới, Brad - Angelina đang đối diện với những áp lực từ 6 đứa con khi chúng hy vọng rằng một ngày nào đó, gia đình sẽ đoàn tụ, đầm ấm và hạnh phúc như xưa.

Sau 3 tuần từ vụ lùm xùm ly hôn, Brad Pitt cuối cùng cũng được gặp các con trong 90 phút ngắn ngủi. Dù diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS), các thành viên trong gia đình vẫn không khỏi vỡ òa cảm xúc.

"Vivienne và Zahara đều bật khóc. Chúng hỏi liệu có thể được trở về nhà với bố không? Không biết làm cách nào, nam diễn viên đành hứa với đám trẻ là họ sẽ sớm đoàn tụ", một nguồn tin cho biết.

Con gái Brad Pitt khóc lóc, cầu xin được ở với bố - Ảnh 1

Con gái Brad Pitt đã khóc và đòi về ở với bố, Brad Pitt cũng không thể kìm được nước mắt khi được gặp các con

Không chỉ có các con, ngay cả Brad Pitt cũng không kìm nén được giọt nước mắt buồn bã và bất lực, khi để các con chứng kiến cảnh chia ly, tan vỡ. Sau giây phút đoàn tụ ngắn ngủi, nam tài tử đã cùng các con chơi đùa vui vẻ. Họ vẽ tranh và nói chuyện với nhau.

Nhiều tờ báo còn đưa tin: " Angelina Jolie - Brad Pitt đã thông báo ly hôn trong vài tuần trở lại đây, song đang dấy lên tin đồn rằng đó chưa phải là quyết định cuối cùng và cặp đôi Hollywood đầy quyền lực này sẽ buộc phải trở lại bên nhau vì lũ trẻ".

Con gái Brad Pitt khóc lóc, cầu xin được ở với bố - Ảnh 2

Nhiều nguồn tin cho rằng Angelina Jolie và Brad Pitt có thể sẽ tái hợp vì lũ trẻ

-> Kết quả điều tra vụ Brad Pitt bạo hành con trai

Không chỉ có lũ trẻ hy vọng gia đình đoàn tụ mà Pitt cũng "rộng lòng" tái hợp với vợ và anh không hề muốn hẹn hò với bất cứ ai nữa: "Pitt vẫn yêu Jolie. Anh chẳng hề quan tâm tới việc gắn kết và xúc tiến một mối quan hệ nào khác".

Mỹ Linh (T/h)