Con gái 21 tuổi của Madonna lộ gần trọn bầu ngực với bikini vỏ trai

Dàn mẫu của Gypsy Sport cũng tạo ra sự khác biệt so với các thương hiệu góp mặt tại Tuần lễ thời trang New York.

Con gái Madonna cá tính trên sàn diễn

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York, một nhà mốt có tên Gypsy Sport đã khiến khán giả “ngã ngửa” khi trình làng những thiết kế độc, dị bậc nhất! Một trong số những nhân tố gây chú ý nhất show diễn là sự xuất hiện của con gái danh ca Madonna, Lourdes. Nổi loạn như mẹ, cô gái 21 tuổi này táo bạo mặc nội y làm từ vỏ trai và khoe nội y trong bộ quần áo rách nát.

Không đi theo những khuôn mẫu thời trang thông thường, Gypsy Sport gây ấn tượng mạnh mẽ tới quan khách và giới mộ điệu bằng những bộ trang phục với diện tích vải vóc tiết kiệm một cách tối đa. Số diện tích vải ít ỏi này lại được phân bổ không đồng đều cho lắm, khiến cho chỗ không cần che thì kín như bưng, trong khi chỗ cần đậy lại cứ…tênh hênh!

Vải vóc ít ỏi, lại chỗ kín chỗ hở không hợp lý nên rất nhiều người mẫu đã lộ nguyên cả vòng 1 ngay trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang New York. Một vài bộ cánh tưởng chừng kín hơn, che được cả vùng nhạy cảm thì lại rách rưới chẳng khác nào…cái bang.

Các thiết kế đều tiết kiệm vải và khá rách rưới theo đúng nghĩa đen!

Ngoài hai vấn đề rõ như ban ngày là thiếu vải và rách rưới, dàn mẫu của Gypsy Sport cũng tạo ra sự khác biệt so với các thương hiệu góp mặt tại Tuần lễ thời trang New York. Các người mẫu của hãng dường như không theo những chuẩn mẫu thường gặp mà khá đa dạng về hình thức. Chân không dài, bụng cũng chẳng thon, vòng 1 cũng chẳng nở nang như ai kia… Xét về tính thẩm mỹ trong các thiết kế, Gypsy Sport có lẽ không được đánh giá cao, nhưng nếu xét về tính đa dạng trong việc sử dụng người mẫu, hẳn là nhiều người sẽ cảm thấy hài lòng với nhà mốt này.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo bậc nhất của Gypsy Sport tại Tuần lễ thời trang New York mùa này:

Vì quá tiết kiệm vải nên các thiết kế của Gypsy Sport khiến không ít người mẫu lộ nguyên cả vòng 1 trên sàn runway

Nếu không kiệm vải thì cũng rách rưới như trang phục của cái bang

Dàn mẫu của hãng khá đa dạng, không theo những chuẩn mẫu thông thường

Nhưng liệu các thiết kế này có mặc được ra phố hay không vẫn còn là điều bỏ ngỏ

Huân Y Thảo