Côn đồ ngang nhiên hành hung người giữa ban ngày ở bến xe Giáp Bát

Đang ngồi ăn sáng trong bến xe Giáp Bát (Hà Nội), 2 thanh niên bất ngờ bị nhóm côn đồ lao tới đánh đập mặc cho mọi người can ngăn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h15 sáng 10/8, đang ăn sáng tại ki ốt số 15 thuộc khu vực nhà chờ trong bến xe Giáp Bát, anh Đào Đình L (SN 1988, Phụ xe 29B – 040.xx) và anh Trần Văn T (SN 1980, tài xế xe 29B – 040.xx ) bị một nhóm côn đồ tiến đến hành hung. Được biết, anh L và anh T đang làm cho nhà xe Thiên Tr. chạy tuyến cố định Lý Nhân – Giáp Bát.

Côn đồ ngang nhiên hành hung người giữa ban ngày ở bến xe Giáp Bát - Ảnh 1

Anh L - một trong 2 thanh niên bị nhóm côn đồ đánh đập trong bến xe Giáp Bát

Kể lại sự việc, anh L cho biết, khoảng 7h sáng 9/8, khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua khu vực Vườn hoa Nam Cao - TP.Phủ Lý (Hà Nam) thì bị một lái xe cũng chạy tuyến Nam Định - Kim Đồng (Hà Nội) chèn ép gây sự, nhưng không xảy ra va chạm. Tuy nhiên đến sáng 10/8, khi anh L và lái xe đang ăn sáng thì một nhóm đối tượng xuất hiện lao tới đánh đập cả anh L và T  bất chấp sự can ngăn của người dân và lực lượng chức năng trong bến xe. Sau khi đánh các nạn nhân, nhóm đối tượng đã bỏ đi.

Liên quan đến sự việc trên, Trung tá Hoàng Đăng Phong – Trạm trưởng Trạm cảnh sát bến xe phía Nam, Công an quận Hoàng Mai cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát bến xe đã tiếp nhận thông tin và khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc, đưa các bị hại đi giám định sức khỏe./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN