Côn đồ cầm dao chém người xối xả giữa phố ở Đồng Nai

Hai thanh niên bị truy sát, một người nhanh chân chạy thoát, người còn lại bị chúng chém xối xả, máu chảy bê bết trên đường Phạm Văn Thuận (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh hai thanh niên đi xe máy bị 3 tên côn đồ truy đuổi, theo tin trên báo VnExpress.

Trong video, 3 tên này bịt khẩu trang cầm dao chém tới tấp một nam thanh niên, khiến người này bị thương nặng và máu chảy nhiều ở cánh tay. Còn người bạn đi cùng đã nhanh chân chạy thoát. Sau đó, nhóm người này cũng nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.

Côn đồ cầm dao chém người xối xả giữa phố ở Đồng Nai - Ảnh 1

Ảnh cắt từ Clip.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 26/10, trên đường Phạm Văn Thuận (TP Biên Hòa, Đồng Nai) được camera an ninh ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, 2 thanh niên đi trên một chiếc xe máy bất ngờ bị 3 thanh niên bịt khẩu trang, mang theo dao truy đuổi phía sau.

Khi bắt kịp, 3 đối tượng này lao vào chém 2 thanh niên đi xe máy. Một thanh niên nhanh chân chạy thoát, người còn lại bị nhóm 3 người vây chém xối xả.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và xác định một số đối tượng liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã xác định 3 đối tượng tham gia vụ việc và đang phối hợp với Công an thành phố Biên Hòa tiến hành truy bắt các đối tượng trên, đồng thời xác minh, thu giữ các tang vật liên quan.

Hòa Hậu (t/h)