'Con cưng' đối đầu với phim của Lý Hải, Xuân Lan đăng đàn nói điều bất ngờ

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đã dành những lời khen cho phim mới của đạo diễn Lý Hải.

Mùa phim dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, phim Việt có hai dự án điện ảnh nhận được sự quan tâm của khán giả, đó chính là Cái giá của hạnh phúc của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải.

Cả hai phim lấy chủ đề gia đình làm cảm hứng, được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn chất lượng đã phần nào khiến phòng vé sôi động hơn, đặc biệt là sau những dự án phim điện ảnh kém chất lượng dạo gần đây.

Cái giá của hạnh phúc và Lật mặt 7: Một điều ước ra mắt trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Dù ra mắt sau, song Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải đã nhận về những thành tích đáng nể. Dù đối đầu với series phim ăn khách bậc nhất màn ảnh rộng Việt Nam, nhà sản xuất Cái giá của hạnh phúc - siêu mẫu Xuân Lan vẫn dành sự tôn trọng cho Lý Hải.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan còn đăng đàn chúc mừng thành tích của Lý Hải trong ngày chiếu sớm: "Chúc mừng anh Lý Hải và Lật mặt 7 với các thành tích xuất sắc trong ngày chiếu sớm.

Thật sự rất mừng khi anh đem khán giả ra rạp nhanh thế này. Tín hiệu này là khả quan cho tất cả phim Việt trên đường đến rạp. Rất mong những tân binh mới như em sẽ được đồng hành cùng anh mùa lễ này phục vụ khán giả yêu phim ảnh trên khắp cả nước".

Xuân Lan trong Cái giá của hạnh phúc.

Có thể thấy, dù chỉ là tân binh của làng phim Việt, song thành tích mà siêu mẫu Xuân Lan, ông xã đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm hay ê-kíp Cái giá của hạnh phúc nói chung làm được tính đến hiện tại đáng nể. Đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc về mặt kịch bản, nhân vật, hình ảnh, bối cảnh,...

Và với việc hai bộ phim Việt với hai phong cách hoàn toàn khác biệt sẽ giúp cho khán giả dễ dàng thưởng thức với gu điện ảnh của chính mình, đáp ứng nhu cầu giải trí trong dịp lễ 30/4 và 1/5 tới đây.

Thái Hòa và Uyển Ân trong Cái giá của hạnh phúc.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/xuan-lan-dang-dan-noi-dieu-bat-ngo-202404252019234205.html