Con công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa vui Tết Trung thu

Tối ngày 25/9, tại Trường Tiểu học Nam Thành Công, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa đã tổ chức Chương trình 'Vui Tết Trung thu - Yêu thương tỏa sáng', cho các cháu là con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong toàn quận.

Tại Chương trình, LĐLĐ quận đã tuyên dương và trao quà cho 25 con CNVCLĐ đạt giải cấp tỉnh/thành phố trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2022-2023, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt cùng sách vở, bình uống nước, đồ dùng học tập.

Các cháu là con CNVCLĐ quận phấn khởi nhận quà Tết Trung thu...

Các cháu là con CNVCLĐ quận phấn khởi nhận quà Tết Trung thu...

LĐLĐ quận cũng trao 46 suất quà hỗ trợ con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt cùng sách vở, bình uống nước, đồ dùng học tập. Ngoài ra tất cả các cháu tham dự chương trình đều nhận được một phần quà gồm bánh, kẹo, đồ dùng học tập.

Đặc biệt tại Chương trình các cháu được tham gia vui chơi phá cỗ trông trăng, tham gia các trò chơi có thưởng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ thiếu nhi; các tiết mục xiếc đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam; tiết mục múa lân, rồng…

Ân cần trao những suất quà đến các cháu, đồng chí Lê Thị Kim Huệ, Chủ tịch LĐLĐ quận chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan. Đồng thời mong muốn các cấp Công đoàn quận tiếp tục quan tâm, chăm lo toàn diện cho các cháu, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng theo Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa Lê Thị Kim Huệ, các cháu rất xứng đáng được động viên chăm lo, nhất là khi các cháu vừa bước vào năm học mới. Mong rằng những món quà được nhận dịp Tết Trung thu từ LĐLĐ quận góp phần tạo động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt để đạt thành tích cao hơn nữa.

Và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, múa lân, rồng

"Tặng quà cho các cháu con CNVCLĐ dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên của LĐLĐ quận trong nhiều năm qua. Các hoạt động chăm lo thiết thực của các cấp Công đoàn quận đối với CNVCLĐ và con CNVCLĐ quận đã khích lệ động việc các cháu và bố mẹ các cháu rất nhiều trong học tập, công tác và thêm tin yếu gắn bó với tổ chức Công đoàn", đồng chí Lê Thị Kim Huệ chia sẻ.

Trần Vũ

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/con-cong-nhan-vien-chuc-lao-dong-quan-dong-da-vui-tet-trung-thu-160741.html