Con chôn sống mẹ vì không muốn phải chăm sóc

Vì không muốn chăm sóc mẹ già đang mắc bệnh ung thư nên những người con của bà Carmen Chacon (69 tuổi, thành phố La Paz, Bolivia) đã tổ chức một đám tang giả nhằm chôn sống bà.

Trước khi chôn sống mẹ của mình, các con của bà Carmen Chacon đã để bà một đêm trong nhà xác của nhà tang lễ.

Khi các nhân viên nhà tang lễ đến chuẩn bị mang thi thể bà Chacon ra khâm liệm thì bất ngờ nghe tiếng khóc của bà và đã báo cho các con của bà. Tuy nhiên, các con của bà Carmen đã từ chối đưa bà về nhà.

Con chôn sống mẹ vì không muốn phải chăm sóc - Ảnh 1

Bà Carmen Chacon

Sau đó, sự việc được thông báo đến cảnh sát. Nhân được tin, cảnh sát đã thực hiện việc bắt giữ đối với con gái, con rể và cháu của bà Carmen Chacon.

Theo điều tra ban đầu, bà Carmen Chacon bị mắc bệnh u não và được điều trị một thời gian dài trong bện viện. Các bác sĩ nói rằng, họ đã “bó tay” với căn bệnh hiểm nghèo của bà Carmen.

Sau khi bệnh viện trả về, các con bà Carmen đã không đưa bà về nhà mà đưa bà đến nhà tang lễ và yêu cầu họ chôn cất mẹ của mình.

Sau khi được phát hiện vẫn còn sống, bà Chacon được chuyển đến chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện khác.

Sau khi sự việc xảy ra, ngoài các thành viên trong gia đình bà Carmen Chacon thì chủ nhà tang lễ cũng phải đổi mặt với cáo buộc về việc chấp nhận khâm liệm người phụ nữ mà không có xác nhận y tế về cái chết của bà Carmen.

PV (Tổng hợp)