Con bị đánh, phụ huynh lao vào trường tát nhầm giáo viên

Sự việc xảy ra tại Đà Nẵng xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua. Một học sinh tiểu học trở về nhà với vết xước trên mặt, phụ huynh đã lao đến trường tát nhầm một giáo viên khác.

Con bị đánh, phụ huynh lao vào trường tát nhầm giáo viên - Ảnh 1

Trường TH-THCS Đức Trí

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 12.10, chị C. (là phụ huynh của em H.G, học sinh đang theo học tại Trường Tiểu học-THCS Đức Trí, Đà Nẵng) đã xông vào trường đánh cô A. (là giáo viên của Trường Đức Trí), vì cho là giáo viên này đánh con mình. Nhưng sau đó, chị C. mới biết mình tát nhầm giáo viên.

Khi Ban giám hiệu nhà trường mời phụ huynh về phòng làm việc và mời cả cô giáo O. người liên quan đến vụ việc trên. Ngay khi gặp cô O., chị C. lấy điện thoại chụp ảnh giáo viên này nói là để đăng lên mạng cho mọi người biết mặt.

Sự việc được cô giáo Lê Thị Nga, Hiệu trưởng Trường TH-THCS Đức Trí tường trình, là vào buổi trưa cùng ngày, do không chịu ngủ mà liên tục nói chuyện với bạn, nên cô giáo O. có đánh vào vai cháu H.G, nhưng tay cô sợt lên má, móng tay cô O. dài đã làm xước má của em H.G. Đó chính là nguyên nhân khiến cho phụ huynh cháu H.G bức xúc.

Ngay khi sự việc xảy ra, mặc dù Ban giám hiệu nhà trường mời phụ huynh vào phòng làm việc, nhưng phụ huynh của cháu H.G vẫn quyết định tung clip lên mạng xã hội.

Tối 12.10, Ban giám hiệu cùng cô O. đến nhà phụ huynh của cháu H.G để xin lỗi nhưng không gặp được. Gọi điện thì phụ huynh cũng báo bận không gặp. Và ngày 15.10, phụ huynh của cháu cũng gửi đơn lên Phòng GD-ĐT quận Hải Châu và Sở GD-ĐT Đà Nẵng.

Chiều 17.10, các thông tin liên quan vụ việc đã được gỡ bỏ khỏi trang mạng xã hội.

Về vụ việc trên, lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết đã giao vụ việc cho Thanh tra sở tiến hành kiểm tra, làm rõ, với quan điểm sẽ xử lý những hành vi vi phạm, nếu có.

Diệu Hiền