Coca-Cola sắp tung ra phiên bản đồ uống giới hạn mới kết hợp với DJ Marshmello

  Bnews
  Bnews
  Gốc

  Tập đoàn Coca-Cola và nghệ sỹ EDM DJ Marshmello ngày 29/6 cho biết hai bên đã hợp tác để tạo ra một phiên bản nước khoáng có gas (soda) giới hạn có hương vị Marshmello và Coke sẽ sớm lên kệ tại Mỹ.

  Biển quảng cáo của hãng Coca Cola tại Sydney, Australia. Ảnh: AFP/ TTXVN

  Biển quảng cáo của hãng Coca Cola tại Sydney, Australia. Ảnh: AFP/ TTXVN

  Phiên bản mới này có hương vị dưa hấu kết hợp với dâu tây. Đây là thức uống phiên bản giới hạn thứ ba của Coca-Cola Creations, bên cạnh “Starlight” và “Byte”.

  Coca-Cola Creations là một nền tảng cải tiến toàn cầu cho các sản phẩm của Coca-Cola với sự kết hợp hoàn hảo giữa marketing – sáng tạo – thiết kế và công nghệ để phát triển những hương vị mới. Marshmello cũng là nghệ sỹ đầu tiên hợp tác với Coca-Cola để tạo ra một thức uống mới.

  Phiên bản mới nói trên sẽ được bày bán từ ngày 11/7 trong một khoảng thời gian có hạn. Sản phẩm mới này của CoCa-Cola sẽ là một thức uống không đường. Ông Oana Vlad, giám đốc cấp cao về chiến lược toàn cầu của Coca-Cola, cho biết sản phẩm thứ ba của Coca-Cola Creations này sẽ mang lại một tổ hợp hương vị bất ngờ.

  Đối thủ của Coca-Cola là Pepsi gần đây cũng đã ra mắt các hương vị mới bên cạnh hương vị cola truyền thống. Hồi tháng Hai vừa qua, Pepsi vừa tung ra một loại thức uống cola chứa nitơ đầu tiên trên thế giới có tên là Nitro Pepsi. Các loại thức uống được thêm nitơ đang ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp bia và cà phê, nhưng xu hướng này vẫn chưa được áp dụng đối với ngành công nghiệp đồ uống chứa soda./.

  Khánh Ly (Theo ibtimes)

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/coca-cola-sap-tung-ra-phien-ban-do-uong-gioi-han-moi-ket-hop-voi-dj-marshmello/249303.html