Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai?

Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, cô vợ xinh đẹp của ông - Melania Trump một bước lên thiên đường, từ người mẫu trở thành Đệ nhất phu nhân nước Mỹ.

Ngày 8/11, Donald Trump và bà Hillary Clinton vừa có cuộc đua nghẹt thở để tranh cử Tổng thống Mỹ. Kết quả, tỷ phú Donald Trump đã chiến thắng với 276 phiếu đại cử tri, trong khi bà Hillary chỉ giành được 218 phiếu và trở thành Tổng thống lần thứ 45 của nước Mỹ.

Ngay sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, dân tình lại tò mò về chân dung người bạn đời của ông. Vậy vợ Donald Trump là ai?

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 1

Melania bén duyên với nghề người mẫu năm 16 tuổi.

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 2

Melania là gương mặt người mẫu nổi tiếng cho nhiều hãng thời thời trang và tạp chí đình đám.

Melania Knauss, sinh năm 1970 tại Svenica, Slovenia. Bà sinh trưởng trong một gia đình giàu có, bố làm đại lý xe hơi và môtô, còn mẹ là nhà thiết kế thời trang. Melania tốt nghiệp Học viện thiết kế và kiến trúc ở thủ đô Ljubljana.

Năm 1986, khi mới 16 tuổi, Melania bén duyên với nghề người mẫu và có những bước đi đầu tiên trên sàn catwalk thời trang. Hai năm sau, cô được ký hợp đồng với công ty người mẫu ở Milan.Từ đó, bà đi lại giữa Paris, Milan, chụp hình cho nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, New York Magazine, Harper's Bazaar, Allure và Vanity Fair... Cũng thời gian này, Melania cầm trong tay tấm bằng thiết kế kiến trúc của Đại học Ljubljana, Slovenia.

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 3

Melania Trump sinh năm 1970 tại Cộng hòa Slovenia.

Nhờ vóc dáng chuẩn mẫu, khuôn mặt quyến rũ cực thu hút, cái tên Melania Knauss nhanh chóng trở thành chân dài gây chú ý trong làng thời trang thế giới. Những năm 90, cô là khuôn mặt mẫu ưa thích của hầu hết các nhiếp ảnh gia có tiếng tại châu Âu, các tạp chí danh tiếng cũng đua nhau ký hợp đồng.

Là một người thông minh và biết nắm bắt cơ hội, năm 1996, cô chuyển đến Mỹ để phát triển sự nghiệp người mẫu. Cũng từ đây, chân dài này bắt đầu xuất hiện với tần số dày đặc trên trang bìa của các tạp chí mà người mẫu nào cũng mong muốn được lên một lần như: Harper's Bazaar, Ocean Drive, Avenue, In Style, New York...

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 4

Ông Donald Trump và cô vợ siêu mẫu xinh đẹp Melania.

Không chỉ xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, điểm đặc biệt và cũng khác biệt nhất ở Melania Knauss so với các người mẫu khác, đó chính là học thức tốt và hiểu biết rộng. Cô có thể nói trôi chảy 4 ngoại ngữ và rất quan tâm đến đề tài chính trị và kinh tế thế giới.

Đây có lẽ cũng là điều hấp dẫn khiến Melania Knauss chinh phục được trái tim của ông trùm bất động sản, nay là người vừa được bầu làm Tổng thống Mỹ - Donal Trump.

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 5

Cặp đôi hiện có với nhau một cậu con trai tên là Barron William Trump.

Lúc này, Donald Trump đang chung sống người vợ thứ 2 - Maria Marples. Sau đó, bất chấp sự chỉ trích, thậm chí dè bỉu từ dư luận, ông ly dị vợ vào năm 1999, cặp đôi Donald Trump - Melania Knauss bắt đầu công khai hẹn hò.

Cũng kể từ khi yêu tỷ phú người mỹ, sự nghiệp của chân dài đến từ Slovakia cũng lên như diều gặp gió.

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 6

Tháng 1/2005, Melania Knauss chính thức trở thành vợ của một trong những người đàn ông quyền lực nhất trong làng kinh tế - giải trí Mỹ.

Cô vợ siêu mẫu của ông Donald Trump là ai? - Ảnh 7

Ông Donald Trump xuất hiện cùng vợ và các con sau khi đắc cử tổng thống.

Chưa dừng lại ở đây, việc Donald Trump trở thành Tổng thống lần thứ 45 của nước Mỹ đưa Melania Trump một bước lên thiên đường, từ người mẫu trở thành Đệ nhất phu nhân nước Mỹ.

Trần Huyền (t/h)