Cố vấn của Donald Trump chỉ ra 'điểm yếu' của bà Clinton

Bà Hillary Clinton đã không thể nói điều gì về thành tựu của hơn 30 năm trên chính trường, - cựu Thị trưởng New York Rudolph Giuliani, cố vấn của ông Trump đã vạch ra điều này.

Bình luận trên kênh truyền hình Fox News về các cuộc tranh luận bầu cử, ông Giuliani nhận xét rằng phát biểu của ông Trump "là một trong những cuộc nói chuyện xuất sắc nhất, rất tổng thống, ông ấy giữ bình tĩnh."

Cố vấn của Donald Trump chỉ ra 'điểm yếu' của bà Clinton - Ảnh 1

Bà Cliton.

"Về cơ bản ông Trump đã nhấn mạnh bà ấy (Clinton) không đạt được gì trong vòng 30 năm. Khi ông giáng đòn bằng thắc mắc là bà đã ở đó (trong chính trị) 30 năm mà không đạt được gì, bà Clinton không có câu trả lời, bởi vì không biết đáp lại bằng gì," — cựu thị trưởng New York nói.

Sau đó, ông Trump tuyên bố mình đã thắng trong cuộc tranh luận chính thức trên truyền hình. "Tôi đã vinh dự giành chiến thắng trong cuộc tranh luận cuối cùng vì phong trào của chúng ta," — Trump viết trên Twitter dưới kết quả công bố thăm dò dư luận của 9 tờ báo và kênh truyền hình Mỹ có tỷ lệ cao độc giả ủng hộ ông sau khi xem tranh luận truyền hình.

Trong khi đó, theo kết quả cuộc thăm dò CNN/ORC thực hiện ngay sau cuộc tranh luận trực tiếp thứ 3 và cũng là cuối cùng ngày 20/10 theo giờ Việt Nam, ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton đã giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Đảng Cộng hòa Donald Trump.

Kết quả khảo sát cho thấy trong số 547 cử tri tham gia vào cuộc thăm dò, 52% người được hỏi cho rằng bà Clinton đã giành chiến thắng, trong khi 39% cho rằng ông Trump thể hiện tốt hơn trong cuộc đối đầu.

Công Danh (t/h)