Có tình yêu giữa Thụy Anh và Kiến Huy?

(Chia sẻ)- Kiến Huy gửi tin nhắn cho Thụy Anh vẫn một điều chị, hai điều chị, và xưng em. Như thế đủ chứng minh giữa họ không tồn tại tình yêu nam nữ…

Giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh có tồn tại tình yêu?

Đọc tất cả các ý kiến xung quanh vụ Ngô Kiến Huy và Thụy Anh tôi thấy đa số các bạn ủng hộ cho Thụy Anh. Là một người đàn ông, tôi nhận thấy điều này thật bất công.

Đặc biệt, comment của bạn Lâm Vy đã khiến tôi không thể kìm nén được sự bức xúc, có vài lời gửi đến bạn và độc giả.

Tôi đoán chăc bạn Lâm Vy và những người lên án Ngô Kiến Huy đều là fan cuồng của Thanh Thảo và Thụy Anh, nên chẳng hiểu được những gì tôi muốn nói. Nhưng tôi vẫn nói ra chia sẻ của mình, không phải tôi là fan cuồng của Ngô Kiến Huy- vì trước vụ lùm xùm này tôi chẳng hề biết đến cái tên Ngô Kiến Huy là ai. Tôi cũng chẳng quan tâm đến Thụy Anh, Thanh Thảo là ai.

Nhưng tôi vẫn viết những dòng này, vì muốn các bạn đối xử công bằng hơn với đàn ông. Đặc biệt là trong chuyện này, tôi có cảm giác gì đó rất khó hiểu, càng khó hiểu hơn khi những tin nhắn Ngô Kiến Huy gửi cho Thụy Anh vẫn một điều chị, hai điều chị và xưng em.

Điều đó có cơ sở để khẳng định, giữa họ chưa hề có tình yêu và việc có đứa con có thể chỉ là một sự cố ngoài ý muốn của Ngô Kiến Huy. Nhưng co thể lại là trong ý muốn của Thụy Anh. Đàn bà ghê lắm, cũng chẳng biết như thế nào được đâu. (cái này tôi mới chỉ võ đoán thế thôi, cần thêm thời gian để khẳng định).

Và tại sao họ lại có con với nhau?. Rất cần một lời giải thích rõ ràng của người trong cuộc để hóa giải những nghi ngờ của độc giả và phân định đúng- sai

Trước hết, tôi trả lời câu hỏi của bạn, “Tại sao không yêu lại quan hệ với nhau?”. Xin trả lời bạn rằng, không phải tất cả những người quan hệ tình dục với nhau là những người có quan hệ yêu đương với nhau. Điều này với đàn ông lại càng đúng.

Vì đàn ông, đôi khi quan hệ với phụ nữ bởi rất nhiều lý do, có thể bị ép buộc, bị gài bẫy như trường hợp này, cũng có thể do giải quyết nhu cầu sinh lý, vì “cả nể” đối với tình cảm đối phương dành cho mình,… họ cũng “tự nguyện” quan hệ tình dục.

Nhưng đàn bà thì khác, họ chỉ quan hệ khi có cảm xúc hoặc âm mưu gì đó mà chỉ có họ mới biết. Như vậy, trong trường hợp này, người đàn bà mới là người đáng lên án. Vì họ và âm mưu của họ mới chính là nguyên nhân gây ra tất cả những mâu thuẫn sau này.

Tôi cũng không đồng tình với câu nói của bạn rằng Ngô Kiến Huy đáng bị lên án vì dám đi rêu rao không yêu Thụy Anh cho cả làng, cả tổng biết. Như thế là không cho người ta một con đường sống.

Bạn bảo là đàn ông thì phải xử đáng mặt đàn ông, phải im lặng nhận phần thiệt về mình… Như thế thì sự thật bao giờ mới được làm sáng tỏ hả bạn.

Tôi nghĩ, Ngô Kiến Huy nên nói ra tất cả sự thật tại sao hai người lại có con với nhau để độc giả theo dõi và phân định đúng- sai, như thế mới thể hiện sự tôn trọng của độc giả.

Bạn cũng đừng đưa ra dẫn chứng bao nhiêu người nhận con nuôi để nuôi đứa trẻ không phải do họ đẻ ra, bao nhiêu đứa trẻ mồ côi được chăm sóc,… để lên án Ngô Kiến Huy khi quyết định đi xét nghiệm AND với đứa trẻ rồi mới nhận trách nhiệm về mình. Vì đây là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Nhận một đứa trẻ về nuôi khác với việc bạn công bố rằng mình có “con rơi” với một người nào đó.

hung.pham6862@yahoo.com