Có thật đồng hồ của Thủy Tiên giá 4 tỷ?

Tiin.vn - Từ chỗ choáng vì giá chiếc đồng hồ của Thủy Tiên, nhiều người đã vào cuộc tìm giá thật.

Như chúng tớ đã đưa tin, Thủy Tiên và Công Vinh đã gây ấn tượng khi cùng xuất hiện tại một sự kiện ngày 16/4 với chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ trên tay Thủy Tiên. Theo tiết lộ của ca sĩ "Ngôi nhà hạnh phúc", đây là món quà mà chàng cầu thủ đẹp trai đặt mua riêng dành tặng vợ mình.

Thủy Tiên và chiếc đồng hồ hàng hiệu do chồng sắp cưới tặng

Chiếc đồng hồ của Thủy Tiên đúng là rất đẳng cấp và giá trị. Nó là một sản phẩm của nhãn hiệu Bvlgari, có tên Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch và thuộc BST xa xỉ nhất của thương hiệu này - Serpenti Watch. Chất liệu chính của đồng hồ là thép mạ vàng, mặt đồng hồ đính kim cương.

Chiếc đồng hồ này còn thu hút những người đam mê thời trang đẳng cấp bởi hình dáng vô cùng độc đáo, với thiết kế giống như một con rắn uốn lượn xung quanh cánh tay của người đeo. Phần thân rắn gồm 7 vòng cuộn quanh tay, dài 1.113 cm và có thể mở rộng tùy theo kích cỡ của cánh tay, phần mặt đồng hồ làm từ bạc và đặc biệt là được đính 190 viên kim cương tinh xảo, phần viền mặt được khảm thêm 38 viên kim cương khác.

Cận cảnh đồng hồ xịn của Thủy Tiên

Dù vậy, nhiều người vẫn bị "choáng" khi nó được hét giá 4 tỷ. Bởi có một số mẫu đồng hồ hình dáng tương tự và cùng dòng trên nhưng số vòng cuộn ít hơn (2 -3 vòng cuộn) được bán khá nhiều trên mạng với giá khoảng 30 nghìn USD (khoảng gần 600 triệu đồng). Chiếc đồng hồ trên tay Thủy Tiên có số vòng cuộn gấp đôi những chiếc đồng hồ "cùng họ" kia nhưng giá lại gấp những hơn 10 lần. Để "đội giá" lên được 4 tỷ, có lẽ chiếc đồng hồ của Thủy Tiên có một chi tiết nào đó rất đắt giá mà chúng ta chưa khám phá được.

Mẫu đồng hồ có kiểu dáng và chất liệu tương tự, chỉ ít hơn về số vòng được bán với gián gần 30 nghìn USD...

Theo Tiin Trình Cao (tổng hợp)/ Đất Việt