Có phước mới lấy được người chồng biết thương mẹ

(Cân đàn ông)- Từ những yêu thương và thể hiện trách nhiệm với những người trong gia đình có thể khẳng định, sau nay anh ấy sẽ là một người chồng, người cha tốt,…

Bạn có phúc, yêu được người đàn ông biết yêu thương gia đình mà không biết hưởng lại lên đây bày đặt chia sẻ để thiên hạ chọc ngoáy vào

Chào bạn Tú Cầu! Tôi đã đọc tâm sự của bạn và có đôi điều muốn chia sẻ cùng bạn như thế này. Qua những gì bạn chia sẻ, tôi nhận thấy người yêu bạn là mẫu người đàn ông “hiếm” có hiện nay.

Anh ta có một tuổi thơ vất vả, vì thế đã biết vượt lên khó khăn, sống rất có trách nhiệm với gia đình, biết yêu thương mẹ và em gái mình.

Anh ta cũng là người đàn ông rất có trách nhiệm và xác định nghiêm túc trong tình yêu. Điều này thể hiện ở việc, mới yêu bạn được 3 tháng nhưng anh ta đã đưa bạn về quê 2 lần, và công khai mối quan hệ với gia đình anh ấy.

Vì thế, bạn cũng có thể yên tâm về tình yêu này, và chắc chắn rằng anh ta sẽ cưới bạn chứ không giống như một số anh chàng khác là tán xong, dở trò đồi bạn rồi… “chạy làng” đâu.

Về việc anh ta muốn bạn mua quà cho mẹ và em gái anh ấy cũng dễ hiểu thôi và nếu bạn là cô gái biết suy nghĩ sâu hơn thì chắc sẽ cho đó là điều hạnh phúc chứ không phải mang lên đây để chia sẻ với thiên hạ như thế.

Điều đó có thể lý giải rõ ràng như thế này, anh ta rất yêu bạn, và muốn bạn đẹp hơn trong mắt gia đình anh ấy. Vì thế, muốn bạn mua quà cho họ để “lấy điểm” và mẹ và em gái anh ấy chấp nhận bạn là dâu con trong gia đình.

Từ việc biết yêu thương mẹ, anh ta sẽ có trách nhiệm với bản thân và gia đình mình, tránh xa được những cám dỗ của cuộc sống như nghiện ngập, cờ bạc,...

Về việc gọi dạ, bảo vâng, tôi thấy là rất cần thiết. Vì bạn kém anh ấy hai tuổi, lại là vợ, vì thế tôn trọng chồng thông qua những câu xã giao thường ngày cũng là đơn giản thôi mà. Chỉ có những người con gái không biết phép tắc, không tôn trọng chồng thì mới cho đó là người đàn ông gia trưởng, độc đoán.

Bạn nên nhớ rằng, một người đàn ông biết yêu thương những người thân của mình như thế bây giờ không nhiều đâu. Từ những yêu thương và thể hiện trách nhiệm với những người trong gia đình có thể khẳng định, sau nay anh ấy sẽ là một người chồng, người cha tốt. Biết yêu thương vợ, con mình, và chia sẻ với họ những khó khăn của cuộc sống. Bạn muốn một người chồng như thế không?.

Từ tình yêu thương và trách nhiệm với gia đình, anh ta sẽ tránh được những cám dỗ mà một số đàn ông hiện nay đang gặp phải như cờ bạc, nghiện ngập, gái gú,…như thế thì bạn yên tâm quá về chồng mình rồi còn gì nữa mà phải đắn đo. Nếu mẹ bạn nếu nghe bạn kể về người đàn ông như thế chắc cũng khuyên bạn lấy anh ta thôi.

Tôi nghĩ, bạn đang có phước mà không biết hưởng lại lên đây chia sẻ để thiên hạ "ngứa miệng" chọc ngoáy vào mối quan hệ của các bạn. Điều này thật chẳng hay ho gì đâu. Nếu là một cô gái thông minh, biết suy nghĩ chín chắn, chắc không ai hành động thiếu suy nghĩ và đưa ra những lý lẽ để mạt sát người bạn trai ấy như bạn.

Phùng Tuấn Anh (HN)