Co.opmart Bến Lức giảm giá đến 50% nhiều mặt hàng

Hàng nghìn mặt hàng thực phẩm, công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình và may mặc thời trang được Co.opmart Bến Lức giảm giá đến 50%.

Chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, từ nay đến hết 30/4, Co.opmart Bến Lức thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá đến 50%, rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Co.opmart Bến Lức giảm giá đến 50% nhiều mặt hàng cùng nhiều chương trình rút thăm may mắn.

Theo đó, hàng nghìn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình và may mặc thời trang được Co.opmart Bến Lức giảm giá hấp dẫn đến 50%.

Cụ thể, dưa hấu đỏ; táo bi đỏ Mỹ; nho đỏ Nam Phi; Cá Sanma… luân phiên giảm giá từ 10% - 20%, mì Omachi tôm chua cay thùng 30 gói giá khuyến mãi chỉ 82.500 đồng/thùng; dầu ăn Neptune 5 lít giá khuyến mãi 210.000 đồng/bình và tặng thêm chai 1 lít,…hàng may mặc thời trang nam nữ, trẻ em giảm giá hấp dẫn từ 15% đến 50%. Trong khi đó, do được áp dụng mức giảm giá sâu nên các sản phẩm đồ dùng gia đình như tủ nhựa, bộ lau nhà, bình đun siêu tốc, bếp ga, bộ nồi inox các loại,…luôn là khu vực thu hút nhiều bà nội trợ đến mua sắm.

Bên cạnh được mua hàng giảm giá, chỉ cần có hóa đơn từ 300.000 đồng, khách hàng đi mua sắm tại Co.opmart Bến Lức trong dịp này còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị cao như bếp hồng ngoại, máy giặt Samsung, tủ lạnh Samsung, xe Honda Lead,…Chương trình rút thăm kéo dài đến hết ngày 1/5/2016.

Do được đầu tư không gian mua sắm hiện đại, tích hợp thêm khu vực giải trí, khu ẩm thực,… nên từ khi được khai trương, Co.opmart Bến Lức đã luôn thu hút một lượng lớn khách hàng đến vui chơi, mua sắm. Siêu thị cũng sẽ là nơi bán hàng bình ổn, phân phối hàng Việt chất lượng cao, kịp thời đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa chất lượng, giá cả ổn định của người dân huyện Bến Lức./.

CTV Trung Anh/VOV.VN