Co.opFood Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng đi vào hoạt động

(DĐDN) Thành viên thứ 54 trong hệ thống cửa hàng thực phẩm an toàn, tiện lợi Co.opFood của siêu thị Co.opMart đã chính thức khai trương hoạt động tại tầng trệt khu lưu trú dành cho thân nhân bệnh nhân tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Các đại biểu cắt băng khai trương Co.opFood Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng

Cửa hàng Co.opfood Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng có tổng diện tích sử dụng trên 500m2 với khu tự chọn rộng 150m2, kinh doanh hơn 2.000 mặt hàng thuộc các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc và khu ẩm thực rộng hơn 200m2.

Đại diện Saigon Co.op trao tặng 30 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, đây là cửa hàng đầu tiên được triển khai trong khuôn viên Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thực phẩm tiện lợi cho bệnh nhân, thân nhân, cán bộ nhân viên bệnh viện và dân cư lân cận có thể mua được thực phẩm đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng với mức giá tốt nhất.

Nhân dịp khai trương, Saigon Co.op trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Trong thời gian này, khi đến mua hàng tại Cửa hàng Co.opfood Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại siêu thị: mua hàng với giá đặc biệt với mức giảm lên đến 50% cho hàng trăm mặt hàng thiết yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày. Các mặt hàng được chọn để giảm giá sâu đều thuộc các nhãn hàng có uy tín trên thị trường và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng địa phương. Cùng với đó, từ ngày 17/01 đến 27/01/2013 với mỗi hóa đơn mua hàng từ 70.000đ trở lên có hàng thực phẩm tươi sống, khách hàng sẽ được tích lũy cộng dồn để rút thăm trúng thưởng vào ngày 27/01/2013. Với mỗi 200.000đ giá trị hóa đơn mua hàng cộng dồn, khách hàng sẽ được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng với tỉ lệ nhận quà là 100%. Không hạn chế số lượng phiếu cho mỗi khách hàng, không làm tròn giá trị hóa đơn và và không bao gồm thanh toán bằng chiết khấu thương mại.

N.Phước