Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt'

Nhờ có khuôn mặt V-line và chiếc mũi cao thẳng, mái tóc hung vàng, cô nàng 9X sẽ khiến nhiều người phải thắc mắc, không biết cô là gái Tây hay Việt.

Nhìn những bức ảnh dưới đây, chắc hẳn nhiều người sẽ kết luận cô bạn đích thị là gái Tây hoặc con lai vì những đường nét thanh thoát, mái tóc vàng hung, chiếc mũi cao và đôi chân mày cực kỳ cuốn hút. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng không chỉ bạn mà không ít người lần đầu gặp Phạm Lâm Thúy Huỳnh đều chung một câu hỏi về nguồn gốc thực sự của cô nàng 9X này. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật. Thúy Huỳnh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, được biết cô bạn là người gốc Việt 100% nhưng thần thái và các nét trên khuôn mặt rất Tây, vậy nên thường khiến người đối diện bối rối vì không biết gái Tây hay Việt. Trang cá nhân của Thúy Huỳnh sở hữu lượng fan hâm mộ không hề thua kém các hot girl đình đám. Mỗi bức ảnh của cô nàng 9X "lai Tây" đều nhận được lượt thích khổng lồ từ phía dân mạng. Bên cạnh những lợi thế về ngoại hình, Thúy Huỳnh có phong cách trang điểm khá giống các teen girl ngoại quốc tạo nên sức hút khó cưỡng. Theo một số thông tin tìm hiểu, Thúy Huỳnh hiện đang là cô chủ nhỏ của một shop bán đồ thời trang online, cô bạn cũng thường xuyên nhận lời làm mẫu ảnh thời trang, nghệ thuật. Nhờ gương mặt ăn ảnh và phong cách thời trang cực "chất" các bức ảnh xinh đẹp, cá tính của Thúy Huỳnh đang được dân mạng nô nức tìm kiếm, chia sẻ. Cô nàng hot girl Sài thành rất chăm chỉ chụp ảnh "tự sướng" trên trang cá nhân. Gu thời trang cực "chất" và nét biểu cảm tự nhiên, cuốn hút của Thúy Huỳnh trước ống kính làm người xem bị mê hoặc. Trong mọi bức ảnh, Thúy Huỳnh đều có thể đốn tim mọi đấng mày râu vì thần thái kiêu sa, có đôi chút bí ẩn. Hiện những thông tin cá nhân của cô bạn vẫn còn chia sẻ khá ít trên mạng xã hội nhưng sức hút của Thúy Quỳnh vẫn làm bao người thổn thức. Cùng ngắm những bức hình vô cùng thu hút của cô bạn. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 1

Nhìn những bức ảnh dưới đây, chắc hẳn nhiều người sẽ kết luận cô bạn đích thị là gái Tây hoặc con lai vì những đường nét thanh thoát, mái tóc vàng hung, chiếc mũi cao và đôi chân mày cực kỳ cuốn hút. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng không chỉ bạn mà không ít người lần đầu gặp Phạm Lâm Thúy Huỳnh đều chung một câu hỏi về nguồn gốc thực sự của cô nàng 9X này. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 2

Thúy Huỳnh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, được biết cô bạn là người gốc Việt 100% nhưng thần thái và các nét trên khuôn mặt rất Tây, vậy nên thường khiến người đối diện bối rối vì không biết gái Tây hay Việt.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 3

Trang cá nhân của Thúy Huỳnh sở hữu lượng fan hâm mộ không hề thua kém các hot girl đình đám. Mỗi bức ảnh của cô nàng 9X "lai Tây" đều nhận được lượt thích khổng lồ từ phía dân mạng. Bên cạnh những lợi thế về ngoại hình, Thúy Huỳnh có phong cách trang điểm khá giống các teen girl ngoại quốc tạo nên sức hút khó cưỡng.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 4

Theo một số thông tin tìm hiểu, Thúy Huỳnh hiện đang là cô chủ nhỏ của một shop bán đồ thời trang online, cô bạn cũng thường xuyên nhận lời làm mẫu ảnh thời trang, nghệ thuật.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 5

Nhờ gương mặt ăn ảnh và phong cách thời trang cực "chất" các bức ảnh xinh đẹp, cá tính của Thúy Huỳnh đang được dân mạng nô nức tìm kiếm, chia sẻ.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 6

Cô nàng hot girl Sài thành rất chăm chỉ chụp ảnh "tự sướng" trên trang cá nhân.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 7

Gu thời trang cực "chất" và nét biểu cảm tự nhiên, cuốn hút của Thúy Huỳnh trước ống kính làm người xem bị mê hoặc.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 8

Trong mọi bức ảnh, Thúy Huỳnh đều có thể đốn tim mọi đấng mày râu vì thần thái kiêu sa, có đôi chút bí ẩn. Hiện những thông tin cá nhân của cô bạn vẫn còn chia sẻ khá ít trên mạng xã hội nhưng sức hút của Thúy Quỳnh vẫn làm bao người thổn thức.

Cô nàng 9X gây sốt vì 'không rõ là gái Tây hay Việt' - Ảnh 9

Cùng ngắm những bức hình vô cùng thu hút của cô bạn. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.