Có một Đà Lạt rất khác, người đông như kiến xếp hàng chờ 'sống ảo'

Là địa điểm du lịch được ưa thích nhưng cứ đông đúc, muốn chụp một bức ảnh cũng phải xếp hàng thế này khiến Đà Lạt mất điểm.

Từ lâu, Đà Lạt đã là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích bởi khí trời mát mẻ khung cảnh đẹp. Đây cũng là nơi"sống ảo" quen thuộc.
Ảnh: Nhỏ Ngư Bào

Thế nhưng mới đây, những hình ảnh đông đúc, chen chúc tại thành phố Đà Lạt xuất hiện trên mạng xã hộ khiến khách du lịch hết hồn.
Ảnh: Kim Lương Hoàng

Nhiều địa điểm "sống ảo" thế nhưng khách du lịch lịch tới với Đà Lạt cũng rất nhiều vậy nên để có được một ở địa điểm đẹp, du khách phải xếp hàng dài giữa trời nắng. Thậm chí có người cho biết xếp hàng từ sáng đến trưa mới tới lượt chụp hình.
Ảnh: Võ Thị Kim Ngân

Nhìn dòng người đông như kiến thế này thì không biết có tận hưởng được không khí trong lành, mát mẻ của Đà Lạt không hay ngọt ngạt chẳng kém gì thành phố?
Ảnh: Duy Nguyễn

Đám đông khách du lịch Đà Lạt nhốn nháo, tranh giành nhau một vị trí đẹp để chụp ảnh khiến nhiều người khiếp vía.
Ảnh: Được Nguyễn

Đà Lạt mất đi cái vẻ yên tĩnh, mơ màng vốn có thay vào đó là luôn luôn đông đúc, nhốn nháo. Dòng người đông như trảy hội lũ lượt đổ về thành phố mộng mơ này.
Ảnh: Nhỏ Ngư Bào

Để có được một bức ảnh "sống ảo", nhiều người toát hồ hôi hột xếp hàng từ sáng sớm. Liệu đây có thật sự là đi du lịch hay là đi "hành xác"?
Ảnh: Phạm Thanh Sơn

Địa điểm chụp hình sống ảo hot nhất Đà Lạt: Tiệm bánh Cối xay gió luôn ở trong tình trạng quá tải. Thậm chí nhiều người vội vã đến đây xếp hàng chụp ảnh còn chưa kịp về khách sạn cất hành lý.
Ảnh: Hoa Học Trò

Xem thêm clip: Mặt trái du lịch Đà Lạt | VTC14 - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-mot-da-lat-rat-khac-nguoi-dong-nhu-kien-xep-hang-cho-song-ao-1312394.html