Cô là đệ nhất nữ thần thể dục, 27 tuổi được cha 'mai mối' cho một doanh nhân giàu có 78 tuổi để trả nợ, cuộc sống hiện tại thật bất ngờ

Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Gốc

Sau này do điều kiện gia đình, cha mắc một khoản nợ lớn, côchỉ có thể từ bỏ môn thể dục yêu thích của mình và lựa chọn gia nhập làng giải trí. Qua nhiều năm làm việc chăm chỉ, cô không được nhiều người biết đến cho đến khi một người đàn ông giàu có 81 tuổi công khai mối quan hệ tình cảm.

Nhân vật chính của câu chuyện dưới đây là một người phụ nữ tuyệt vời tên Hà Ngạo Nhi, từng là nữ thần số một trong giới thể dục dụng cụ. Sau này do điều kiện gia đình, cha mắc một khoản nợ lớn, Hà Ngạo Nhi chỉ có thể từ bỏ môn thể dục yêu thích của mình và lựa chọn gia nhập làng giải trí. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, Hà Ngạo Nhi không được nhiều người biết đến cho đến khi một người đàn ông giàu có 81 tuổi tên Lâm Kiến Danh công khai mối quan hệ tình cảm.

Hà Ngạo Nhi

Hà Ngạo Nhi

Cô từng là đệ nhất nữ thần thể dục, năm 27 tuổi được cha gả cho một doanh nhân giàu có 78 tuổi để trả nợ, hiện cuộc sống thật bất ngờ.

Với sự giúp đỡ của Lâm Kiến Danh, Hà Ngạo Nhi đã nhanh chóng trả xong món nợ cho cha mình. Vốn dĩ Hà Ngạo Nhi sẽ cảm động vì điều này, tưởng như cô sẽ nhân đôi tình yêu của mình dành cho ân nhân vĩ đại Lâm Kiến Danh. Nhưng giới truyền thông Hong Kong nhận định, Hà Ngạo Nhi đã chủ động chia tay "bồ già" sau khi "moi" đủ tiền trả nợ cho cha mình.

Lâm Kiến Danh sinh năm 1937, là con trai cả của Lâm Bách Hân - một thương gia nổi tiếng Hong Kong với khối tài sản hàng tỷ đô la. Tờ QQ cho biết, vì quá yêu thích Hà Ngạo Nhi, đại gia U80 ở trong tâm trạng âu sầu suốt một thời gian dài. Thậm chí Lâm Kiến Danh vô cùng sốc và không kìm được nước mắt trước giới truyền thông khi nói về chuyện tình của cả hai.

Sau khi chia tay với Lâm Kiến Danh, Hà Ngạo Nhi và nam diễn viên Chu Tử Dương đã ở bên nhau nhưng tiếc rằng cuối cùng họ đã chia tay nhau. Đến hôm nay Hà Ngạo Nhi vẫn lẻ bóng một mình. Chia tay Lâm Kiến Danh và Chu Tử Dương, nữ diễn viên sinh năm 1988 có cuộc sống sang chảnh. Dù không chia sẻ nhiều về cuộc tình với đại gia U80 song tờ QQ cho biết, Hà Ngạo Nhi đã nhận được một khoản tiền khổng lồ đủ để chi trả cho cuộc sống nghệ sĩ.

Hà Ngạo Nhi cũng chuyên tâm đóng phim ảnh. "Quy khứ lai" là bộ phim ấn tượng khi cô chuyển hướng sang Trung Quốc đại lục hoạt động. Hà Ngạo Nhi hướng đến hình ảnh thanh lịch, nữ tính thay vì gợi cảm như trước đây. Khi chưa cặp kè đại gia U80, cô nàng thường mặc nội y làm PR cho các thương hiệu đồ lót tại các trung tâm thương mại để kiếm tiền giúp gia đình trả nợ.

Trên trang cá nhân, cô đào 8x đăng tải hình ảnh chụp với xe hơi riêng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một góc không gian sống sang chảnh của Hà Ngạo Nhi.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng.

Khi cuộc sống đã ổn định và giúp gia đình trả hết nợ nần, cô nàng theo đuổi phong cách sang trọng. Theo On, Hà Ngạo Nhi tuyên bố đã đổi nghệ danh mới thành Hà Thiên Nhi. Nữ diễn viên 8x cho biết, việc đổi nghệ danh coi như sự khởi đầu mới của cô trong công việc. Hà Ngạo Nhi hy vọng cái tên mới sẽ đem lại năng lượng tích cực hơn cho cô sau những scandal ồn ào.

Theo CLXH

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/co-la-de-nhat-nu-than-the-duc-27-tuoi-duoc-cha-mai-moi-cho-mot-doanh-nhan-giau-co-78-tuoi-de-tra-no-cuoc-song-hien-tai-that-bat-ngo/20231210022259642