Cô Kim 'siêu vòng 3' hoảng loạn vì bị cướp dí súng đe dọa

Kim Kardashian liên tiếp gặp hạn trong quá trình tham dự tuần lễ thời trang năm nay.

Cô Kim 'siêu vòng 3' hoảng loạn vì bị cướp dí súng đe dọa - Ảnh 1

Kim và chị gái đang tham dự tuần thời trang Paris

Kim Kardashian liên tiếp gặp hạn khi tham dự tuần lễ thời trang. Vào chạng vạng sáng hôm thứ hai ngày 2.10, hai kẻ cướp đã giả dạng cảnh sát, bịt mặt đột nhập vào khách sạn mà Kim đang lưu trú trong thời gian dự tuần lễ thời trang Paris ở Pháp. Chúng dùng súng uy hiếp bà xã của nam rapper Kanye West ngay trong phòng khách sạn và cướp đi số trang sức đắt tiền lên tới hàng triệu USD.

Cô Kim 'siêu vòng 3' hoảng loạn vì bị cướp dí súng đe dọa - Ảnh 2

Kendall được cảnh sát bảo vệ sau vụ việc

Theo nguồn tin của MailOnline, Kim Kardashian không bị thương nhưng hiện trong tình trạng hoàng loạn tinh thần sau sự vụ. Hai con của Kim Kardashian là bé North và Saint West không có trong phòng khi mẹ chúng bị kẻ cướp uy hiếp.

Vào lúc 4 giờ rưỡi sáng cùng ngày, Kendall Jenner - em gái cùng cha khác mẹ của Kim Kardashian cũng được cảnh sát bảo vệ, đưa khỏi khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Cô Kim 'siêu vòng 3' hoảng loạn vì bị cướp dí súng đe dọa - Ảnh 3

Các chị em nhà Kim là những nhân vật hot nhất trong tuần lễ thời trang năm nay

Trước đó, Kim Kardashian từng lưu trú tại khách sạn này 1 lần trước khi cưới Kanye West. Cô khá hài lòng với nơi này nên mới quyết định tiếp tục chọn khách sạn này khi tới Paris dự tuần lễ xuân hè 2017. Hiện nhân viên khách sạn và nhiếp ảnh gia riêng của Kim đang phải cung cấp thông tin cho cảnh sát.

Chồng Kim - nam ca sĩ Kanye West phải dừng show diễn ở Meadow Music & Art Festival để về bên vợ con. Trong những ngày trong khi chồng đi lưu diễn, Kim và mẹ và các chị em tham dự tuần lễ thời trang.

Hôm thứ Tư tuần trước, cũng tại tuần lễ Paris, "nhà báo biến thái" Vitalii Sediuk đã định lao vào hôn vòng 3 trứ danh của Kim Kardashian nhưng bất thành. Y bị các vệ sĩ của Kim hạ gục, ngã dúi dụi xuống đất.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đang bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng của Kim và mong cô sớm vượt qua cú sốc này.

Cô Kim 'siêu vòng 3' hoảng loạn vì bị cướp dí súng đe dọa - Ảnh 4

Mới thứ tư tuần trước, Kim bị nhà báo Sediuk lao vào hôn mông