Có khối tài sản 'khủng' nhưng Lý Nhã Kỳ lại tuyên bố đầy bất ngờ

Đã khoe bộ sưu tập kim cương, bất động sản, nay Lý Nhã Kỳ tiết lộ thêm kho túi hiệu có giá 'sương sương' 50 tỷ đồng.

 Lý Nhã Kỳ khoe một góc tủ túi hiệu giá 50 tỷ.

Lý Nhã Kỳ khoe một góc tủ túi hiệu giá 50 tỷ.

Không chỉ đi siêu xe, mua hột xoàn xa hoa, Lý Nhã Kỳ còn là tay chơi đồ hiệu đích thực trong làng giải trí. Chưa vội lấy chồng, Lý Nhã Kỳ đang tận hưởng cuộc sống như bà hoàng trong ngôi biệt thự bề thế ở giữa trung tâm TP HCM. "Chị đại kim cương" sở hữu bộ sưu tập túi, giày, quần áo, phụ kiện đắt đỏ chẳng thua ai.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ hé lộ sương sương 1 góc tủ túi hiệu cả trăm chiếc khiến dân tình choáng ngợp. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô đang có trên dưới 400 chiếc túi đủ kiểu đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, trị giá khoảng 50 tỷ đồng.

"Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà Kỳ không biết luôn. Có những dòng túi Kỳ thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình. Và để tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này Kỳ cũng không thể nhớ hết. Phần lớn tôi mua trong những chuyến công tác nước ngoài. Cứ đi shopping thấy mẫu mới là lại gom về. Giờ nhà cô có đến 2 phòng chỉ để chất đồ thời trang mà thôi" - Lý Nhã Kỳ cho biết.

Đáng chú ý, cư dân mạng còn phát hiện có những kiểu túi bị trùng, chỉ khác màu.

Lý Nhã Kỳ giải thích: "Tôi sợ cảm giác nếu mua các mẫu túi mà 1-2 màu, rồi đến khi mặc 1 bộ đồ nào đó kiếm chiếc túi "tông xuyệt tông" cho hợp màu không tìm thấy thì sẽ rất khó chịu. Nên tốt nhất tôi sẽ mua hết các màu của 1 mẫu để không phải lăn tăn khó chịu khi mặc 1 chiếc đầm mà lại thiếu mất màu để phối. Ngay cả giày tôi cũng mua nhiều màu luôn".

Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khổng lồ.

"Tôi không xem đó là những món đồ khiến mình phải lệ thuộc vào. Tôi coi đó chỉ là những món đồ phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Tôi không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người" - đại gia kim cương chia sẻ.

Tờ South China Morning Post từng có bài viết về Lý Nhã Kỳ, người đẹp được ví như Kim Kardashian và có cuộc sống như mơ nhờ sở hữu khối tài sản 17 triệu USD, gần 400 tỷ đồng.

Tờ South China Morning Post so sánh Lý Nhã Kỳ với Kim Kardashian.

Trên các diễn đàn đồ hiệu, nhiều người đánh giá một loạt túi Hermes Birkin được trưng bày với đủ màu sắc của Lý Nhã Kỳ được ước tính có giá trị bằng vài căn biệt thự. Được biết, những chiếc túi Hermes Birkin có giá bán từ trên 200 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy màu sắc và chất liệu.

Theo Thùy Trang (nld.com.vn)

Nguồn Nghệ An: https://baonghean.vn/co-khoi-tai-san-khung-nhung-ly-nha-ky-lai-tuyen-bo-day-bat-ngo-post285214.html