Cơ hội trở thành giám đốc tiếp thị và kinh doanh quốc tế

(VOH) - Trong những ngày cuối tháng Mười, Hiệp hội Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị Quốc tế (SMEI) chính thức khai trương văn phòng đại diện SMEI tại Việt Nam. SMEI là tổ chức có quy mô toàn cầu, được thành lập từ năm 1945 tại Mỹ, có mặt tại Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hà Lan, Mexico, Puerto Rico và Việt Nam.

Đại diện Hiệp hội cắt băng khánh thành khai trương văn phòng đại diện SMEI tại Việt Nam.

SMEI sẽ đào tạo và cấp chứng chỉ Giám đốc tiếp thị chuyên nghiệp (CMEI) Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp (CSE); Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp (SCPS) nhằm cung cấp nhân lực giỏi và chuyên nghiệp cho ngành kinh doanh tiếp thị tại Việt Nam. Các chứng chỉ do SMEI cấp được công nhận trên toàn cầu.

Tiến sĩ Võ Thị Quý, giảng viên Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết : “Quá trình toàn cầu hóa đang tạo áp lực lên các công ty phát triển tại Việt Nam. Chương trình chứng nhận của SMEI sẽ rất có lợi cho các cá nhân tìm kiếm sự thăng tiến nghề nghiệp và giúp các công ty lựa chọn người lao động có tay nghề cao hơn.”

Học viên được cấp chứng chỉ này sẽ có nhiều cơ hội được làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, các công ty nước ngoài. Dịp này, SMEI đã trao chứng chỉ CME, CSE cho 20 học viên đầu tiên gồm các nhà quản lý, các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo truy cập website www.smei-vn.org .