Cơ hội nhận bằng thạc sĩ kinh tế Hoa Kỳ tại Đà Nẵng

  Ngày 2/11, tại đại học Đông Á, TP.Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) giữa trường này với đại học Benedictine, Hoa Kỳ.

  Hội thảo là bước khởi đầu trong kế hoạch tuyển sinh và đào tạo chương trình MBA liên kết từ tháng 11/2017. Khóa đầu tiên của chương trình này có 20 chỉ tiêu, sẽ giúp các học viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ngay trung tâm TP.Đà Nẵng.

  Ngài Michael Brophy, Hiệu trưởng đại học Benedictine thăm và làm việc tại đại học Đông Á.

  Ngài Michael Brophy, Hiệu trưởng đại học Benedictine thăm và làm việc tại đại học Đông Á.

  Chương trình liên kết đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh đã được bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho phép 2 trường thực hiện từ năm 2017. Bằng tốt nghiệp MBA sẽ do đại học Benedictine cấp và được bộ GD&ĐT công nhận.

  Chương trình giảng dạy của khóa học được sử dụng 100% tiếng Anh. Giáo sư của trường đại học Benedictine sẽ đến TP.Đà Nẵng trực tiếp giảng dạy. Chương trình này được kỳ vọng mang đến những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để học viên có thể nghiên cứu, giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế. Ngoài ra, chương trình cũng giúp học viên quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh năng động và toàn cầu hóa.

  Đại học Benedictine nằm trong top 10 trường đạt chất lượng cao nhất bang Illinois và top 20% trường uy tín nhất Hoa Kỳ. Trường có lịch sử hình thành 130 năm (từ năm 1887) tại Lislie, Chicago, Illinois, Mỹ.

  Hiện, trường có hơn 47 chuyên ngành đào tạo đại học, 11 chuyên ngành đào tạo sau đại học và 2 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ. Các chương trình đào tạo của trường, đặc biệt là thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA, được Hiệp hội Các trường đại học miền Bắc và Trung Mỹ (The Higher Learning Commision ofthe North Central Association of Colleges and Schools) kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo. Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của đại học Benedictine được báo Crain's Chicago Business xếp hạng thứ 5 trong Top các chương trình đào tạo tốt nhất tại Chicago.

  Nguyễn Duy Cường

  Nguồn Người Đưa Tin: http://www.nguoiduatin.vn/co-hoi-nhan-bang-thac-si-kinh-te-hoa-ky-tai-da-nang-a345060.html