Cơ hội cuối cho S.Khánh Hòa

  75 liên quanGốc

  Việc phải đi play-off với đại diện V.League chỉ là vấn đề danh dự khi mang cái tiếng về áp chót, chứ không hẳn là thảm họa bởi đối thủ chỉ là đội thứ nhì ở Giải hạng nhất (Phố Hiến). Chiếc vé rớt hạng mới thực sự là cơn ác mộng.

  S.Khánh Hòa (phải) gặp khó trong cuộc đua trụ hạng

  Chắc chắn sẽ “cầm đèn đỏ” 18/24 vòng đấu và chết dí ở đáy bảng suốt từ vòng 12, S.Khánh Hòa đã được “quy hoạch” trên chuyến tàu xuôi về hạng nhất. 2 trận đấu muộn nhất của vòng 24 ngày mai 21-9 được coi là cơ hội cuối tìm sự sống cho đội bóng phố biển. Trên sân nhà, thầy trò HLV Võ Đình Tân sẽ bước vào trận “chung kết ngược” với Nam Định (19 giờ, TTTV) khi đã biết kết quả của đối thủ trực tiếp Thanh Hóa tại Đà Nẵng (17 giờ, VTV6). Lượt đi trên sân nhà, dù được chơi hơn người 15 phút cuối và SHB.Đà Nẵng không có Đỗ Merlo, đội bóng xứ Thanh vẫn bất lực với trận hòa 0-0. Dù vừa gọi lại cựu trợ lý Hoàng Thanh Tùng vào ghế giám đốc kỹ thuật nhưng với việc đã xuống đáy của khủng hoảng đội quân của HLV Mai Xuân Hợp hoàn toàn có thể trắng tay trận thứ 7 liên tiếp. Nếu trả được món nợ thua 0-2 trước Nam Định, đội bóng vẫn chưa hết xáo động sau “scandal” cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, S.Khánh Hòa sẽ thu ngắn cách biệt với suất play-off chỉ còn 1 điểm.

  Nếu đội bóng phố biển thắp được tia sáng cuối đường hầm này, 2 vòng cuối V.League sẽ cực kỳ nóng bỏng và vô cùng khó lường. Sẽ là một cái kết quá bất ngờ khi Thanh Hóa là đương kim á quân còn S.Khánh Hòa là đương kim hạng ba, thế mà một trong 2 phải rớt hạng!

  Trần Đỗ

   Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/thethao/201909/co-hoi-cuoi-cho-skhanh-hoa-2964920/