Có gượng ép khi 2 nhân vật này đến với nhau ở đoạn kết 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau'?

Dù chưa biết hai nhân vật này có đến với nhau thật hay không thì khán giả vẫn cho rằng tình tiết này có phần sắp đặt, gượng ép khi phim 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' sắp kết thúc.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau chỉ còn vài tập nữa là kết thúc, nếu như Dương và Lâm đã đoàn tụ bên nhau ngọt ngào thì cô giáo Nguyệt vẫn lạnh lùng, xa cách với giám đốc Giang dù đối phương ra sức theo đuổi. Có lẽ Nguyệt vẫn cần thêm nhiều thời gian để bình tâm trước khi nghĩ tới chuyện gắn bó với một ai đó.

Dương và Lâm bên nhau ngọt ngào.

Dương và Lâm bên nhau ngọt ngào.

Còn Như Ý cũng là nhân vật khiến khán giả tò mò. Cô tiểu thư cá tính đã dành cả thanh xuân để bày tỏ tình cảm với Lâm nhưng chỉ nhận về lời từ chối lạnh lùng, rồi buộc phải chấp nhận rằng Dương và Lâm là một cặp trời sinh. Những tưởng Như Ý sẽ cô đơn lẻ loi cho tới hết phim thì dường như nửa kia của cô đã xuất hiện theo cách không ai ngờ.

Như Ý đành buông bỏ mối tình đơn phương với Lâm.

Trong tập phim mới nhất, Như Ý đưa bố đi khám và trùng hợp làm sao lại gặp bác sĩ Tuấn. Hẳn khán giả còn nhớ bác sĩ Tuấn chính là chàng trai từng thả thính Dương rất nhiệt tình, sau đó cũng được cô đón nhận và gia đình hai bên còn gặp gỡ tính chuyện dài lâu. Chẳng ngờ bố ruột của Dương và dì bác sĩ Tuấn có mối thâm thù khiến cho đôi trẻ đành chia tay.

Như Ý bất ngờ gặp bác sĩ Tuấn.

Dựa vào tình tiết Thùy Anh gặp bác sĩ Tuấn, khán giả cho rằng hai người sẽ đến với nhau vì đều có chung trái tim tổn thương do thất tình. Như Ý cá tính mạnh mẽ là một nửa phù hợp với bác sĩ Tuấn nhẹ nhàng, điềm tĩnh, hai con người cô đơn gặp nhau để kết thành một đôi cũng sẽ giúp Chúng Ta Của 8 Năm Sau có kết thúc trọn vẹn hơn.

Phải chăng hai người sẽ thành một đôi?

Nhưng nhiều khán giả cho rằng tình tiết này có phần khiên cưỡng, gượng ép, như biên kịch cố phải để Như Ý và bác sĩ Tuấn thành một đôi cho đỡ lẻ loi. Một người bị Dương nói lời chia tay, một người bị Lâm từ chối tình cảm nay lại gặp nhau và hẹn hò khiến cho netizen cảm thấy không được tự nhiên cho lắm.

Hoài Nam - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/co-guong-ep-khi-2-nhan-vat-nay-den-voi-nhau-o-doan-ket-chung-ta-cua-8-nam-sau-post1615793.tpo