Cô giáo xinh đẹp đang dạy bị đánh ghen: Quỳ trước trò

Liên quan đến việc cô giáo bị đánh ghen trước lớp, lãnh đạo công an cho biết cô bị làm nhục lâu trên lớp.

Ba đối tượng xông vào trường tiểu học T.V (Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế) đánh ghen cô giáo là Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng ngụ thành phố Huế).

Cô giáo bị đánh ghen là L.T.N.N .

Chiều ngày 24/11, trao đổi với PV, ông Võ Tuyến -Trưởng phòng GDĐT thị xã Hương Thủy cho biết: "Sự việc không có gì nặng nề cả".

Cùng ngày ông Võ Ngọc Quang - Phó trưởng phòng GDĐT thông tin: "Hiện cô giáo ấy đã chuyển sang trường khác. Theo tôi được biết thì mọi chuyện đã được giải quyết xong rồi và không có vấn đề gì. Sau khi vụ việc xảy ra cô giáo đã có kiến nghị công an điều tra, họ cũng điều tra xong rồi và kết luận vụ việc không phải vậy.

Cô giáo bị đánh ghen là giáo viên dạy Ngoại ngữ của trường, hiện cô giáo ấy vẫn công tác và hoạt động bình thường nhưng đã xin chuyển sang một trường khác ở thành phố.".

Cô giáo xinh đẹp đang dạy bị đánh ghen: Quỳ trước trò - Ảnh 1

Trường tiểu học T.V, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh TP)

Bức xúc trước hành vi của ba đối tượng trên, ông V.T.T - Trưởng công an thị xã Hương Thủy cho biết: "Ba đối tượng đến làm nhục cô giáo rất ngoan cố, hiện chúng tôi đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ba người này.

Ba người đó kéo nhau vào đánh cô giáo ngay trên bục giảng, bắt cô quỳ trước mặt bao học sinh mà vẫn chối tội, thậm chí khi công an xử lý thì họ khiếu nại việc điều tra của công an không khách quan, kết luận không đúng người đúng tội.

Trong vụ việc này, hậu quả pháp lý mấy đối tượng gây ra cho cô giáo là việc vợ chồng cô phải ly dị, mất uy tín trong ngành và cô phải chuyển sang trường khác công tác. Cô giáo bị tổn thương tiềm tin rất lớn".

Vị Trưởng công an nói tiếp: "Trong vụ việc này chúng tôi đã xử lý rất nghiêm, chúng tôi thu thập thông tin đầy đủ, lấy lời khai của hơn 40 học sinh chứng kiến hôm đó.

Theo cá nhân tôi mấy đối tượng lôi kéo đánh cô giáo trước mặt học sinh ngay trên bục giảng rất nghênh ngang. Mấy đối tượng này còn trẻ và là người thành phố.

Các cháu học trò khi chứng kiến cảnh đó rất hoảng sợ. Việc làm này làm tổn thương tâm lý tinh thần các cháu và danh dự cô giáo.

Thời gian đấy cô ấy không đi làm được. Cũng dễ hiểu vì sao như vậy vì những đối tượng đó đánh cô ngay trước mặt các em, rồi bắt cô quỳ khiến cô không còn mặt mũi để đi làm. Sau khi bị làm nhục lâu, mặt mũi cô cũng có bị xây xát. Mặc dù không có thương tích nhiều nhưng việc làm đó là không chấp nhận được.

Dù có nguyên nhân đi chăng nữa cũng không chấp nhận chuyện cô giáo bị làm nhục như thế. Cô sai đã có pháp luật, nhà trường xử lý.

Cô giáo đang đứng lớp nghĩa là cô đang thực thi nhiệm vụ, do đó những người kia vào làm nhục cô như vậy là hoàn toàn sai".

Cô giáo xinh đẹp đang dạy bị đánh ghen: Quỳ trước trò - Ảnh 2

Chị N (áo đỏ) tại quầy hàng thể thao của mình (Ảnh DV)

Lý giải vì sao khi vụ việc xảy ra mà không ai vào can ngăn, ông T nhận định: "Vụ việc xảy ra khi đó ở phòng học thêm, khi sự việc xảy ra không có ai can ngăn bởi những người đó hùng hổ quá.

Trong chuyện này không có cơ sở khẳng định cô có quan hệ với người đàn ông khác, những đối tượng trên cũng chỉ nói miệng và không đưa ra được bằng chứng chứng minh cô giáo có quan hệ tình cảm với bố họ".

Nhận xét về cô giáo bị làm nhục trước lớp, ông T cho biết: "Cô giáo đó giảng dạy bình thường chứ không có điều tiếng gì đâu, trông cô cũng xinh xắn lắm...".

Như thông tin trước đó, vào ngày 27/11/2015, Trân, Linh, Trinh cùng 1 nam thanh niên đã xông vào trường tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy), hành hung, làm nhục cô giáo L.T.N.N ngay tại lớp trong giờ dạy học.

Được biết, lý do giáo viên này bị hành hung là do chị em Trân, Linh nghi ngờ bố của họ đi học tennis chỗ cô N. (dạy thêm ngoài giờ) và nảy sinh tình cảm nam nữ.

Thanh Thanh