Cô giáo trẻ 'đình đám' Minh Thu chưa tốt nghiệp đại học và đây là lí do

  147 liên quanGốc

  Phía cô giáo Minh thu cũng đã lên tiếng về sự việc này.

  Cô giáo trẻ Minh Thu là một trong những "hiện tượng mạng" những ngày gần đây. Những tiết học livestream của cô giáo trẻ đều thu hút hàng chục ngàn người xem. Không chỉ cuốn hút với những tiết dạy đầy kiến thức, cô giáo còn gây chú ý vì có ngoại hình xinh xắn, giọng nói ngọt ngào, khả năng sư phạm khá tốt.

  Cô Minh Thu.

  Chính vì lí do này, không chỉ là học sinh hay giáo viên, nhiều phụ huynh và các nhân vật nổi tiếng như: streamer Độ Mixi, Thầy Giáo Ba, cầu thủ Đặng Văn Lâm cũng vào theo dõi cô giáo dạy học.

  Cầu thủ Đặng Văn Lâm xem cô Minh Thu.

  Trở thành "hiện tượng mạng", ngay lập tức các tài khoản của Minh Thu tăng lượt theo dõi chóng mặt, nhiều clip của cô giáo Vật Lý còn lọt top thịnh. Tuy nhiên ngay lập tức nhiều thông tin đời tư của Minh Thu đã được "đào bới". Có thông tin cho rằng cô giáo vẫn chưa có bằng đại học.

  Ngoại hình trẻ trung của cô Minh Thu.

  Với thông tin này, ngay lập tức phía đại diện của cô Minh Thu đã lên tiếng khẳng định thông tin này là đúng và đó là lí do khách quan. Người đại diện Minh Thu chia sẻ: "Việc này thực chất là tai nạn vì Thu quên mất đăng ký tín chỉ của một môn học. Và không may môn đấy phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới mở lớp.

  Do đó, Thu phải đợi đến khi có lớp, hoàn thành môn học mới được nhận bằng. Tuy nhiên, Thu học khá chắc, đi dạy thêm từ thời sinh viên nên cô có đủ kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm để đứng lớp.

  Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội, Thu chưa từng nói rằng mình đã tốt nghiệp".

  Cô giáo Minh Thu chưa tốt nghiệp đại học do tai nạn.

  Phạm Quỳnh Thương - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/co-giao-tre-dinh-dam-minh-thu-chua-tot-nghiep-dai-hoc-vday-la-li-do-202107231732053977.html