Cô giáo tiếng Anh có cách dạy độc lạ, bên ngoài cực gợi cảm

Là một 'cô giáo triệu view' với phương pháp dạy môn tiếng Anh cực độc lạ và thu hút, Thủy Tiên ở bên ngoài cũng theo đuổi phong cách trẻ trung, có phần gợi cảm.

Huỳnh Vũ Thủy Tiên (SN 1996, Quảng Ngãi) được biết đến qua nhiều video dạy tiếng Anh độc đáo trên mạng xã hội. Không chỉ ngồi yêm giảng bài một cách tẻ nhạt, cô giáo 9x này khéo léo lồng nhạc điệu, cùng cách dạy sôi nổi để tiết học có thêm hứng thú hơn.

Cô từng tham gia chương trình đại sứ thanh niên du lịch tiểu vùng hạ lưu sông Mê Kong được tổ chức ở Campuchia.

Nhìn sự năng động và tự tin của Tiên ở hiện tại, ít ai nghĩ rằng thời sinh viên, cô từng bị chê cười vì nói ngoại ngữ kém.

Ban đầu, cô theo học khoa Du lịch, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học quốc gia TPHCM. Thời sinh viên, cô nàng khá năng động, tìm kiếm cơ hội làm hướng dẫn viên du lịch cho khách nước ngoài. Nhờ đó, cô cải thiện kỹ năng nghe, nói và làm quen với nhiều chất giọng của mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới.

Duyên nợ với nghề giảng dạy đến với cô gái trẻ khi vào năm 20 tuổi, cô bị tai nạn và phải ngồi xe lăn một thời gian. Trong khoảng thời gian này, cô nàng đã bắt đầu mở những lớp dạy tiếng Anh đầu tiên.

Cô nàng có cơ hội được đi khắp nơi trên thế giới để thấu hiểu hơn về văn hóa, ngôn ngữ của các quốc gia.

Ở bên ngoài, Thủy Tiên có phong cách năng động, trẻ trung.

Cô nàng thường diện những trang phục với phong cách nữ tính, khá gợi cảm, cùng phong thái tự tin và rạng ngời mỗi lần xuất hiện.

Chính năng lượng từ chính bản thân đã được cô nàng đưa vào các bài giảng của mình.

Học viên online của Tiên đến từ mọi miền Tổ quốc và đang sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới, có độ tuổi từ 8 đến 65.

Hồng Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-giao-tieng-anh-co-cach-day-doc-la-ben-ngoai-cuc-goi-cam-1981164.html