'Cô giáo dạy Toán quyến rũ nhất hành tinh' chỉ là nữ sinh 17 tuổi

Cô gái người Belarus mới đây được mệnh danh là “cô giáo nóng bỏng nhất hành tinh” thực ra chỉ là một nữ sinh 17 tuổi.

Oksana Neveselaya, 17 tuổi tới từ thủ đô Minsk của Belarus đã vô cùng bất ngờ khi một ngày kia thức dậy với danh xưng “cô giáo nóng bỏng nhất hành tinh ” được cư dân mạng khắp thế giới gán cho.

'Cô giáo dạy Toán quyến rũ nhất hành tinh' chỉ là nữ sinh 17 tuổi - Ảnh 1

Cô gái người Belarus bỗng nổi tiếng nhờ một clip trên mạng

Sự thật, cô không phải là một giáo viên. Hình ảnh cô gái mặc váy xám đứng trên bục giảng cũng không phải là Oksana.

Trong suốt cuộc phỏng vấn với tờ Sputnik, Oksana giải thích rằng, cô chỉ mới tốt nghiệp phổ thông vào năm ngoái và hiện vẫn đang suy nghĩ về công việc tương lai cũng như những lựa chọn học thuật cao hơn.

Oksana cho biết, cô nhận ra có điều gì đó không ổn khi số lượng người theo dõi mình trên Instagram tăng đột biến từ 5.000 lên 10.000 khi cô đang trong kỳ nghỉ. “Tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

'Cô giáo dạy Toán quyến rũ nhất hành tinh' chỉ là nữ sinh 17 tuổi - Ảnh 2

Dù Oskana cố giải thích với mọi người về thân phận thật của mình, nhiều người vẫn không tin cô.

Mọi người bắt đầu muốn chụp ảnh cùng tôi, sau đó tôi nhận được những tin nhắn riêng tư, rôìnhững bình luận như thể tôi là “giáo viên” trong những bức hình. Tôi liên tục khẳng định mình không phải là giáo viên, nhưng không ai quan tâm” – cô chia sẻ.

Ngay cả khi cô gái này cô gắng giải thích với người hâm mộ rằng mình không phải là giáo viên thì đám đông cũng như thể không nghe thấy gì.

Mặc dù Oksana cho biết cô không cảm thấy thất vọng vì chuyện này, nhưng cô không thích cái cách mọi người nhìn nhận tình hình và đề nghị dư luận không thổi phồng câu chuyện không có thật này.

Nguyễn Thảo (Theo Sputnik)

Xem thêm: