Cô gái 'vừa ăn kẹo vừa hát' gây sốt khắp mạng xã hội 9 năm trước lột xác khó nhận ra

Cô gái ấy giờ đây trở thành nữ ca sĩ đầy triển vọng của showbiz.

9 năm trước, mạng xã hội Việt Nam "dậy sóng" trước đoạn clip cô gái vừa ăn kẹo vừa hát bản hit Nếu em được lựa chọn của Lệ Quyên như nuốt đĩa. Từ đó, cái tên Phượng Vũ bắt đầu được chú ý và xuất hiện trong những cuộc thi âm nhạc, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Cô gái 'vừa ăn kẹo vừa hát' gây sốt 9 năm trước giờ ra sao?

Sau 9 năm đặt chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" Phượng Vũ năm nào đã chính thức ra mắt album đầu tay mang tên ERROR204.

Tròn 9 năm hoạt động nghệ thuật, Phượng Vũ cho rằng đây chính là thời cơ chín muồi để phát hành album đầu tay tri ân tình cảm của khán giả. Với Phượng Vũ, album ERROR204 chính là “bước đệm” quan trọng trong sự nghiệp nhằm đánh dấu bước chuyển mình của cô trong tư duy làm nghề.

Trong ERROR204, Phượng Vũ “mạo hiểm” bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân khi tự tin thể hiện các ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Phượng Vũ cho biết cô luôn cố gắng đa dạng về màu sắc âm nhạc để có thể tiếp cận nhiều hơn với khán giả thân yêu.

Thông qua các ca khúc trong album, Phượng Vũ mong muốn khán giả được trải nghiệm không gian âm nhạc chất chứa trọn vẹn các cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Từ cảm xúc ngọt ngào da diết đến bi lụy, buồn khổ đều được truyền tải ấn tượng thông qua giọng hát nội lực, giàu xúc cảm của Phượng Vũ.

Xuyên suốt album ERROR204, Phượng Vũ còn lồng ghép tinh tế những thông điệp ý nghĩa trong tình yêu. Đặc biệt, cô đề cao sự nỗ lực, bền bỉ và dám buông bỏ để “tái sinh”. Nhìn chung, ở ERROR204, Phượng Vũ xây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ dám chấp nhận, buông bỏ những gì đã qua và không oán trách quá khứ.

Phượng Vũ mong muốn được cống hiến âm nhạc nhiều hơn

Phượng Vũ trải lòng: “Không một ai trên cuộc đời này hoàn hảo cả. Chúng ta đều có những hạn chế. Chỉ cần chúng ta chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân, tha thứ cho chính mình và tiến bộ hơn mỗi ngày. Chỉ cần mỗi ngày một chút, một ngày chúng ta sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình, hãy bắt đầu từ hôm nay”.

Qua ERROR204, khán giả sẽ nhận thấy rõ sự trưởng thành về hình ảnh và phong cách âm nhạc của Phượng Vũ. Qua 9 năm làm nghề, Phượng Vũ luôn trăn trở về hành trình phát triển bản thân. Sự cố gắng, tích cực học hỏi của Phượng Vũ đã được đền đáp xứng đáng bởi sự nhiệt thành, yêu mến từ khán giả. Đây cũng chính là động lực giúp Phượng Vũ không ngừng cầu tiến, chỉn chu hơn trong các dự án sắp tới.

Cô trải lòng: “Phượng Vũ vẫn sẽ là Phượng Vũ nhưng trở thành phiên bản tốt hơn, sống và cống hiến cho nghệ thuật ngày một nhiều hơn. Phượng Vũ mong là sẽ ngày càng nhiều khán giả yêu mến con người, giọng hát và giá trị tinh thần mà Phượng vũ truyền tải trong âm nhạc”.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/co-gai-vua-an-keo-vua-hat-gay-sot-9-nam-truoc-gio-ra-sao-202404210031489878.html