Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai?

Minh Phương là con gái của CEO của một tập đoàn truyền thông lớn tại Việt Nam. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Triết học, Chính trị và Kinh tế (PPE), Đại học Oxford, Anh. Cô từng học tại các trường Charterhouse và Roedean (Anh), trường quốc tế Hồ Chí Minh - Việt Nam.

Mới đây, Đinh Thị Nam Phương là gương mặt đại diện Việt Nam, vinh dự trở thành khách mời của Le Bal 2016 tại Paris. Đây là sự kiện danh giá, chủ yếu gồm các thành viên trong gia đình hoàng gia hay dòng dõi quý tộc.

Những người được mời đều trẻ tuổi, có xuất thân danh giá và sở hữu nhiều thành tích nổi bật, đóng góp cho xã hội. Nam Phương (23 tuổi, đến từ Việt Nam) là một trong số đó.

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 1

Cô đã có cuộc gặp gỡ vui vẻ với rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới (trong ảnh là nhà thiết kế Alexis Mabille). Ngoài ra, họ cũng có dịp giao lưu cùng nữ diễn viên người Mỹ từng bốn lần được đề cử Oscar - Annette Bening, huyền thoại bóng đá Luis Figo...

Trước đó, Nam Phương là cái tên không quá xa lạ với nhiều người. Cô chính là người đã thành lập nên Quỹ Nam Phương (NPF) vào năm 2013. Đây là quỹ từ thiện nhằm kêu gọi sự giúp đỡ từ mạng lưới sinh viên quốc tế, huy động vốn xây dựng cầu đường ở các vùng quê Việt Nam được Bộ Nội Vụ cấp phép hoạt động.

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 2

Minh Phương là con gái của CEO của một tập đoàn truyền thông lớn tại Việt Nam. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Triết học, Chính trị và Kinh tế (PPE), Đại học Oxford, Anh. Cô từng học tại các trường Charterhouse và Roedean (Anh), trường quốc tế Hồ Chí Minh - Việt Nam.

Phương vui vẻ trong lễ khánh thành cây cầu Khang Linh nối liền hai bờ kênh 28, (xã Thiện Trung, huyện Cái bè, tỉnh Tiền Giang) do Quỹ Nam Phương quyên góp một phần kinh phí vào đầu tháng 8 vừa qua.

Cuối năm 2014, Nam Phương được bình chọn là “Cô gái đáng ao ước” tại Đại học Oxford (Anh) bởi những hoạt động ngoại khóa nổi bật, mạng lưới bạn bè rộng khắp và đặc biệt là dự án Kiến tạo nhịp cầu đã đạt được những thành tựu tại Việt Nam.

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 3

Đinh Nam Phương bên bà Anna Wintour - Tổng biên tập Vogue US .

Cô gái 23 tuổi cho biết cô chưa bao giờ quên gia đình là nơi ấm áp, hạnh phúc nhất của mình, dù đi du học từ rất sớm và bận rộn với những hoạt động xã hội. Nam Phương có mối quan hệ rộng với nhiều bạn bè quốc tế. 9X thường xuyên chia sẻ hình chụp cùng các bạn trên trang cá nhân.

Le Bal des Debutantes - Dạ vũ Hoàng gia là sự kiện thường niên diễn ra từ năm 1992, nhằm quyên góp cho các quỹ từ thiện. Những thiếu nữ tham dự sự kiện đều xuất thân từ các gia đình danh giá, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Tháng 11 năm nay, sự kiện này được tổ chức tại khách sạn Peninsula Paris. Năm 2005, tạp chí Forbes bầu chọn Le Bal là "1 trong 10 sự kiện xã hội đáng chú ý nhất".

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp lái xe của đại gia Chu Đăng Khoa đi dự sự kiện

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 5

Phạm Băng Băng sang chảnh, Dương Mịch bị chê "đơ như gỗ" dự sự kiện

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 6

MC Phan Anh lần đầu dự sự kiện sau hoạt động thiện nguyện

Cô gái Việt được mời tới sự kiện danh giá bậc nhất thế giới là ai? - Ảnh 7

Luật sư kiến nghị làm rõ vụ hoa hậu Phương Nga

MT (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900