Cô gái Việt chết lõa thể ở Singapore

(NLĐO) – Một cô gái Việt Nam đã tử vong sau khi rơi từ tầng 6 chung cư Woodlands ở Singapore ngày 1-11. Cô thiệt mạng trong tình trạng lõa thể.

2 tờ nhật báo tiếng Hoa của Singapore là Shin Min Daily News Lianhe Wanbao cùng đưa tin nạn nhân tên Truong Thi Ngoc Anh, 26 tuổi, rơi xuống từ tầng 6 tòa nhà Woodlands vào lúc 2 giờ sáng 1-11.

Chung cư Woodlands, nơi nạn nhân rơi từ tầng 6 xuống và thiệt mạng

Vật dụng của nạn nhân được tìm thấy cạnh thi thể. Ảnh: Shim Min Daily News, Lianhe Wanbao

Trên người cô lúc đó không mặc quần áo và cô tử vong vài giờ sau khi được đưa vào bệnh viện. Cũng theo 2 tờ báo trên, quần áo, vật dụng cá nhân gồm túi xách và điện thoại di động được tìm thấy cạnh thi thể của nạn nhân.

Tờ Lianhe Wanbao cho biết Ngoc Anh không sống ở tòa nhà trên. Một người dân sống ở tầng 14 họ Lee kể rằng bà nghe thấy tiếng va đập rất lớn. “Khi đó, tôi đang xem phim trên di động và có đeo tai nghe nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng động trên, đủ biết là nó lớn cỡ nào” – bà Lee nói.

Bước đầu cảnh sát xác định Ngoc Anh chết bất thường và đang thẩm vấn một người đàn ông khoảng 30 tuổi sống ở tầng 6. Người này sống độc thân và thường đưa nhiều phụ nữ khác nhau về nhà vào nửa đêm, theo mô tả của hàng xóm.

Người đàn ông sống ở tầng 6 (đeo kiếng) đang bị thẩm vấn...

...và đã dẫn cảnh sát tìm chứng cứ ở các bô rác trong chung cư. Ảnh: Shim Min Daily News, Lianhe Wanbao

Khoảng 6 tháng trước, cũng tại chung cư Woodlands, người ta tìm thấy thi thể một người giúp việc Indonesia trong bể chứa nước đặt trên mái nhà.