Cô gái vào khách sạn 5 sao ăn hết 11 triệu đồng từng điều trị tâm thần

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền bài viết về cô gái gọi đồ ăn hết 11 triệu tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội nhưng sau đó không trả tiền. Qua xác minh được biết cô đã từng điều trị bệnh tâm thần.

Nguồn tin của Báo Sức khỏe và Đời sống cho biết, đại diện Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận cô gái nói trên đã từng là bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Theo bác sĩ điều trị, bệnh nhân tên sinh năm 1993, tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc được điều trị tại bệnh viện với chẩn đoán các rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng các chất gây ảo giác.

Biểu hiện của bệnh này là: "Đêm ít ngủ, nói linh tinh, cười một mình vô cớ, đi lang thang gia đình phải đi tìm về", bác sĩ điều trị cho bệnh nhân nói.

Cũng theo vị bác sĩ này, sau mỗi lần bệnh nhân được về nhà bác sĩ đều kê đơn thuốc và hướng dẫn người nhà cho bệnh nhân uống thuốc cũng như quản lý chặt chẽ bệnh nhân tại nhà.

Theo bác sĩ điều trị, người bệnh khi ở nhà cần được uống thuốc đều và phải được giám sát chặt chẽ.

Viết Bảo

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/co-gai-vao-nha-hang-5-sao-an-khong-tra-tien-bac-si-bv-tam-than-noi-gi-169240529163739192.htm