Cô gái tuyệt sắc đang làm dân mạng 'phát cuồng'

  1 đăng lạiGốc

  Gương mặt kiều diễm đến mức hoàn mỹ của một cô gái Nhật Bản không chỉ hớp hồn các đấng mày râu xứ sở hoa anh đào mà còn làm các chàng trai Trung Quốc điên đảo.

  Khi vẻ đẹp của mỹ nữ này chưa được giới thời trang phát hiện, hình ảnh của cô đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều chàng trai nhầm tưởng đó là một thiếu nữ đại lục, có nét đẹp hao giống với phụ nữ xứ phù tang. Không ít người điên cuồng săn lùng thông tin về hotgirl bí ẩn này, nhưng sự thực về cô gái trẻ mang gương mặt búp bê vẫn là một ẩn số.

  Mãi tới khi trang TC Candler của Mỹ bình chọn cô gái này là một trong 100 gương mặt đẹp nhất năm 2010, các anh chàng si tình người Trung Quốc mới biết những thông tin chính xác về "người trong mộng" của mình. Mỹ nữ này hóa ra lại là người mẫu Nhật Bản, tên là Sasaki.

  Sinh tháng 2/1988, Sasaki cao 1m68, hiện sống tại Akita. Vẻ đẹp thiên thần của Sasaki được phát hiện sau cuộc thi tìm kiếm người đẹp toàn quốc do tạp chí truyện tranh Nhật Bản tổ chức. Hiện, cô gái 22 tuổi này được mệnh danh là hotgirl có nét đẹp tiêu biểu cho phụ nữ Nhật Bản hiện đại.

  Ngắm nhìn vẻ đẹp xiêu lòng của mỹ nữ Sasaki Nozomi:

  Bài đang đọc nhiều:
  Những tình huống ngượng chín mặt khi 'yêu'

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/doisong/Co-gai-tuyet-sac-dang-lam-dan-mang-phat-cuong/201111/180775.datviet