Cô gái tử vong trong nhà trọ sau nhiều ngày mất liên lạc

Sau nửa tuần không thấy Hằng xuất hiện, bạn bè đến nhà trọ hỏi thăm thì phát hiện cô gái đã tử vong trong phòng ở, thi thể bốc mùi khó chịu.

Công an quận Cầu Giấy ngày 27/10 cho biết đơn vị phối hợp lực lượng nghiệp vụ Công an Hà Nội đang điều tra nguyên nhân khiến chị Nguyễn Ngọc Hằng (22 tuổi, đã đổi tên) tử vong trong nhà trọ trên đường Xuân Thủy (cùng quận).

Chủ nhà trọ khai với cảnh sát, khoảng 20h ngày hôm trước, đôi nam nữ nhận là đồng nghiệp của Hằng đến nhà trọ để tìm do mất liên lạc từ nhiều ngày nay.

Cô gái tử vong trong nhà trọ sau nhiều ngày mất liên lạc - Ảnh 1

Sự việc xảy ra ở khu trọ đông đúc khiến người dân bàn tán. Ảnh: CTV.

Thấy xe máy của cô gái quê Vĩnh Phúc vẫn để ở sân, nhóm người lên phòng tầng 5 kiểm tra nhưng cửa khóa bên trong. Nghi người trong phòng gặp chuyện chẳng lành, chủ nhà báo cảnh sát.

Công an phường Dịch Vọng Hậu đến hiện trường, phá cửa và phát hiện cô gái đã tử vong, thi thể bốc mùi khó chịu.

Cô gái tử vong trong nhà trọ sau nhiều ngày mất liên lạc - Ảnh 2

Nhà trọ nơi xảy ra vụ tự tử trong ngõ 175 Xuân Thủy là nơi tập trung đông dân cư, giáp nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Ảnh: Google Maps.

Trung tá Mạc Đình Thắng, Trưởng công an phường sở tại, cho Zing.vn biết sau khi khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra bước đầu xác định nữ nạn nhân đã tự sát vào khoảng 3 hôm trước.

“Kết quả pháp y cho thấy cô gái tử vong do tự làm ngạt, hiện trường không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài, cửa khóa trong”, trung tá Thắng thông tin.

Sáng 27/10, gia đình chị Hằng đã xuống Hà Nội để làm thủ tục và đưa thi thể về quê mai táng.

Hoàng Lam