Cô gái tử vong bất thường dưới Hồ Đá

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân có đứng với một người đàn ông, nhưng sau đó người này bỏ đi đâu chưa rõ... Nam thanh niên lao xuống hồ cứu mẹ, cả hai chết đuối thương tâm 2 học sinh lớp 8 chết đuối dưới hồ Phú Ninh Không thấy về nhà, chồng quay lại tìm phát hiện vợ chết đuối

Lúc 9h15’ ngày 6-11, một số người dân đang câu cá tại khu vực Hồ Đá thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương) thì nghe tiếng hô hoán kêu cứu của một cô gái. Nhìn xuống dưới hồ, họ hoảng hốt phát hiện cô gái này đang chới với giữa dòng nước sâu.

Cô gái tử vong bất thường dưới Hồ Đá - Ảnh 1

Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường, phương tiện.

Cô gái tử vong bất thường dưới Hồ Đá - Ảnh 2

Hiện trường vụ việc

Cô gái tử vong bất thường dưới Hồ Đá - Ảnh 3

Cô gái tử vong bất thường dưới Hồ Đá - Ảnh 4

Hiện trường vụ việc

Một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã lao ra hồ cứu người nhưng tới nơi thì cô gái đã chìm hẳn. Tuy nạn nhân nhanh chóng được tìm thấy và đưa lên bờ nhưng đã tử vong. Công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.Nạn nhân là một cô gái trẻ, mặc quần jean và áo hồng và áo khoác Jean.

Qua khám xét tại hiện trường và trên người nạn nhân, cơ quan Công an đã thu giữ 2 chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1997), Nguyễn Thị Thu Hồng (SN 1994 cùng ngụ Phú Yên) cùng một chiếc xe tay ga.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân có đứng với một người đàn ông, nhưng sau đó người này bỏ đi đâu chưa rõ. Trước đó, vào chiều 31-10, khu vực này cũng xảy ra một vụ đuối nước làm nam công nhân 19 tuổi tử vong.

C.Bình-H.Vũ