Cô gái trẻ tố bác sĩ hiếp dâm: Những điểm bất thường

Tổ trưởng Khu vực 3 đã chỉ ra nhiều điểm bất thường xung quanh việc cô gái trẻ 18 tuổi tố bác sĩ hiếp dâm khi đi khám phụ khoa.

Hiếp dâm nhưng không kêu ca?

Liên quan đến thông tin chị N.T.K (18 tuổi) tố khi tới phòng khám tư nhân của bác sĩ N.H.L (52 tuổi) ở phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) để khám phụ khoa bị hiếp dâm, trao đổi với Đất Việt, ông Đào Trọng Tấn, Tổ trưởng Khu vực 3, phường Long Bình Tân đã đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh việc này.

Từ những gì quan sát thực tế và các câu chuyện được nghe kể lại, ông Tấn cho rằng nhiều khả năng bác sĩ L. bị oan.

Cô gái trẻ tố bác sĩ hiếp dâm: Những điểm bất thường - Ảnh 1

Nhiều điểm bất thường xung quanh việc cô gái trẻ tố bác sĩ hiếp dâm khi đi khám phụ khoa. Ảnh minh họa

“Tôi thấy sự việc không hề đơn giản. Giả dụ cô L. có bị hiếp dâm thật thì tại sao lại im lặng không la hét lúc đó. Mãi sau về nhà mới viết đơn tố cáo bác sĩ L. Ngoài ra, phòng khám của bác sĩ L. ngay sát nhà, có cả vợ, cả nhân viên bên ngoài. Nếu bị hiếp dâm thật chắc chắn cô K. phải phản ứng chứ không thể để yên như vậy. Phòng khám không ai biết gì cả”, ông Tấn cho hay.

Bên cạnh đó, một điểm bất thường khác ông Tấn chỉ ra đó là thời gian cô gái tên K. viết đơn tố cáo hành vi hiếp dâm đối với bác sĩ L.

“Sự việc xảy ra một thời gian, cô K. mới viết đơn tố cáo bác sĩ hiếp dâm. Tôi cũng hơi ngạc nhiên về việc này. Rất có thể bác sĩ L. bị oan. Nói chuyện với tôi, bác sĩ L. cũng khẳng định không hiếp dâm, mà chỉ thăm khám bình thường. Cũng chỉ vì thương xót hoàn cảnh cô gái nên mới đưa 5 triệu đồng để chăm sóc sức khỏe”, ông Tấn nói thêm.

Kiểm tra không có tinh dịch

Một vấn đề khác mà ông Tấn băn khoăn đó là kết quả kiểm tra tại bệnh viện. Dù tố cáo ông L. hiếp dâm, nhưng theo thông báo của công an phường Long Bình Tân thì mọi thứ hoàn toàn bình thường.

“Công an phường đã mời cả cô K. và bác sĩ L. lên làm việc đồng thời đưa đi kiểm tra. Kết quả hoàn toàn bình thường, không hề có tinh dịch bên trong”, ông Tấn nhận xét.

Bên cạnh đó, Tổ trưởng Khu vực 3 còn tiết lộ, gia đình bác sĩ L. đã sinh sống tại địa phương từ lâu. Gia đình ông L. thành đạt, chấp hành đầy đủ chủ trương chính sách của địa phương và đặc biệt vợ ông L. rất xinh đẹp.

“Vợ ông L. rất đẹp. Còn cô gái K. tôi thấy người hơi nhỏ, chỉ khoảng 40 kg. Việc tố cáo này có thể ảnh hưởng rất lớn đến nghề nghiệp, cuộc sống sau này của bác sĩ L. Vì vậy tôi nghĩ cơ quan chức năng cũng như báo chí tìm hiểu cụ thể đưa thông tin chính xác”, ông Tấn nói.

Trong khi đó, trao đổi với Đất Việt, Đại tá Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP Biên Hòa cho biết đã mời bác sĩ L. và cô gái K. lên làm việc.

“Cơ quan công an đang thụ lý để điều tra làm rõ. Người dân tố cáo bác sĩ phòng mạch tư hiếp dâm”, Đại tá Đạt nói.

Về thông tin cơ quan chức năng đưa chị K. đi xét nghiệm tại bệnh viện và không có tinh dịch bên trong, Đại tá Đạt từ chối trả lời.

“Chúng tôi sẽ thông tin sau khi có kết quả chính thức”, Đại tá Đạt khẳng định.

Hội phụ nữ phường bất ngờ

Chiều 5/10, thông tin thêm với Đất Việt, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ phường Long Bình Tân đã xác nhận thông tin trên.

“Chúng tôi cũng nghe người dân nói về sự việc cô gái trẻ tố cáo bác sĩ L. hiếp dâm khi khám phụ khoa. Mọi người cũng rất bất ngờ về việc này. Tuy nhiên, họ không kiến nghị lên hội phụ nữ phường nên chúng tôi cũng không nắm cụ thể”, bà Thúy nói.

Bà Thúy cũng chia sẻ, bản thân chưa từng đến phòng khám của bác sĩ L. để chữa bệnh nên việc ai đúng, ai sai phải chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Đình chỉ phòng khám

Chiều 4/10, trao đổi với Đất Việt, ông Huỳnh Minh Hoàn, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai khẳng định đã cho thanh tra phòng khám của bác sĩ L.

“10h sáng nay, lực lượng thanh tra Sở đã xuống làm việc với phòng khám. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện, phòng khám tư nhân của bác sĩ L. chỉ có chức năng khám nội khoa, siêu âm nhưng lại đi khám phụ khoa. Như vậy là không đúng với chức năng cho phép của Sở Y tế.

Chúng tôi đã đình chỉ ngưng hoạt động của phòng khám để thứ 5 tới lên Sở giải quyết, nộp phạt theo những sai phạm”, ông Hoàn khẳng định.

Về tố cáo bác sĩ L. có hành vi hiếp dâm chị K., ông Hoàn cho biết cơ quan công an thành phố Biên Hòa đang tiến hành điều tra làm rõ.

“Chúng tôi sẽ tiến hành phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vấn đề này”, ông Hoàn nói thêm.

Hoàng Hải