Cô gái tố bị sàm sỡ giữa ban ngày nhưng bị 'ném đá' ngược

Chia sẻ chuyện bị sàm sỡ giữa ban ngày lên mạng xã hội, tuy nhiên cô gái không những không được bênh vực mà còn bị 'ném đá' ngược.

Sự việc xảy ra tại phường Tân Thạnh (Tam Kỳ, Quảng Nam), cô gái đang đứng thu đồ đã phơi thì bất ngờ bị một người đàn ông trung niên chạy xe ngang và có hành động sàm sỡ cô gái giữa ban ngày.

Hình ảnh trong clip cô gái bị sàm sỡ đăng tải trên mạng xã hội

Quá bức xúc trước hành vi này, cô gái đã yêu cầu trích camera và đăng đàn tố cáo hành vi của đối tượng lên mạng xã hội với nội dung: “Trẻ không hư già đổ đốn, lớn rồi còn mất nết. Chiều nay ở khu vực phường Tân Thạnh, em đang ra lấy đồ phơi thì có tên này tầm 40 tuổi đi ngang qua và có hành động sàm sỡ em rồi bỏ chạy.

Em có trích camera để kiểm tra mặt và biển số xe, mọi người thấy thì né ra nhé. Biến thái! Người này đi xe Lead màu xanh 92 - N1 472xx”.

Sau khi chia sẻ câu chuyện, bất ngờ cô gái bị “ném đá” ngược khi nhiều người có quan điểm rằng chính vì cô ăn mặc quá thoải mái nên mới bị sàm sỡ như vậy. Hàng loạt bình luận quay sang chỉ trích cô gái như: “Mặc quần ngắn quá nên trách ai được” hoặc “Ăn mặc như thế có khác nào đang tạo cho kẻ khác cơ hội làm chuyện xấu đâu chứ”.

Nhưng cũng có một số bình luận bênh vực cô gái: “không lẽ mặc quần ngắn thì có quyền sàm sỡ người khác hay sao?” Và đương nhiên việc đổ lỗi cho cô gái cũng chỉ là một hành vi ngụy biện cho hành động sai trái của người đàn ông kia thôi.

An An