Cô gái sốc khi phát hiện bí mật của chiếc nhẫn kim cương bạn trai tặng

MỸ - Người yêu đã cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn có gắn một viên kim cương hình quả lê màu vàng và một viên màu trắng. Mỗi viên nặng 1 carat, rất tinh tế và đẹp mắt.

Bella Blake chia sẻ câu chuyện về chiếc nhẫn bạn trai trai tặng lúc cầu hôn. Ảnh: Nypost

Bella Blake chia sẻ câu chuyện về chiếc nhẫn bạn trai trai tặng lúc cầu hôn. Ảnh: Nypost

Được người yêu cầu hôn là điều bất kỳ cô gái nào cũng mong đợi. Tuy nhiên, cô gái đến từ bang Tennessee (Mỹ) lại rất đau lòng sau khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nhẫn cầu hôn mà người yêu đã tặng.

Bella Blake (28 tuổi) chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện buồn về chiếc nhẫn cầu hôn của mình. Video của cô thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên TikTok. Cô lên mạng tâm sự, tìm kiếm sự đồng cảm và lời khuyên từ người dùng mạng.

Cô cho biết người yêu đã cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn có gắn một viên kim cương hình quả lê màu vàng và một viên màu trắng. Mỗi viên nặng 1 carat, rất tinh tế và đẹp mắt. Cô rất thích chiếc nhẫn cho đến khi biết rõ nguồn gốc của nó.

Cô vui vẻ nói với người yêu về tình cảm của mình với chiếc nhẫn này. Nhưng anh chàng thật thà đã tiết lộ rằng chiếc nhẫn từng thuộc về người yêu cũ của anh, Erica. Họ đã cùng nhau thiết kế và đặt làm riêng. Anh từng cầu hôn cô nhưng sau đó 2 người chia tay.

Bella cảm thấy choáng váng và trong một vài giây sau khi nghe lời thú nhận của bạn trai, cô đã không thể nói nên lời.

Khi kể lại sự việc, cô kìm nước mắt và bày tỏ sự bối rối của mình trong tình huống này. Cô kể rằng mình thích một chiếc nhẫn khác ở cửa hàng nhưng người yêu không mua vì nó quá đắt.

"Anh ấy thậm chí còn không chọn một chiếc nhẫn mới cho tôi. Anh và cô ấy đã thiết kế, đặt làm riêng. Tôi thực sự không biết phải làm thế nào? Tôi thấy chiếc nhẫn rất đẹp, nhưng cảm thấy đó không phải là chiếc nhẫn của mình", cô chia sẻ.

Câu chuyện thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng. Nhiều người cho rằng chồng cô khá vô tâm, không thể chấp nhận được. Thậm chí, một số người dùng mạng khuyến khích cô chia tay.

"Hành động của anh ấy thể hiện sự thiếu tôn trọng"; "Chiếc nhẫn không phải là vật gia truyền của gia đình. Anh ấy làm như vậy là không ổn"; "Chiếc nhẫn sẽ dành cho người phụ nữ khác đến sau bạn. Hãy chia tay"; "Anh ấy thật tệ khi nhắc đến người yêu cũ"... người dùng mạng bình luận.

Hoàng Dung

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/co-gai-soc-khi-phat-hien-bi-mat-cua-chiec-nhan-kim-cuong-ban-trai-tang-2283646.html