Cô gái nghiện ăn bông tắm bọt biển

  Gốc

  Một cô gái 19 tuổi ở Anh có sở thích gặm những miếng bông tắm bằng bọt biển từ khi mới lên 5 và hiện không thể từ bỏ được sở thích đặc biệt này.

  Dù rất muốn nhưng Rosie vẫn chưa thể từ bỏ được thói quen ăn bông tắm bằng bọt biển. Ảnh: Medavia

  Rosie Skinner, 19 tuổi, đến từ thị trấn Epsom, hạt Surrey, cho biết cô thường cắt miếng bọt biển thành những miếng nhỏ và nhâm nhi chúng suốt cả ngày. Nữ sinh trường đại học Reigate này cho biết mỗi tuần cô ăn hết hai miếng bông tắm bọt biển cỡ to.

  "Tôi rất thích cái mùi bọt biển ướt. Tôi thèm được nếm và cảm nhận nó trong miệng mình. Tôi thích cả kết cấu của nó và có cảm giác như ăn bánh ngọt vậy. Hôm nào tôi thấy mệt mỏi và căng thẳng, gặm nhấm một miếng bông tắm bọt biển giúp tôi trở nên thư thái, thoải mái hơn", Rosie chia sẻ.

  Theo Mirror, năm 10 tuổi, Rosie từng mất một chiếc răng khi đang nhai bọt biển. Sở thích ăn uống kỳ lạ cũng từng khiến cô phải nhập viện điều trị năm 13 tuổi. Hồi đó, các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật lấy một cục lớn bọt biển từ bụng cô.

  "Đó đúng là một tình huống kỳ lạ. Tôi bắt đầu thấy đau bụng và dần dần thấy đau dữ dội hơn. Tôi được đưa đi cấp cứu, sau đó bác sĩ phẫu thuật lấy ra một lượng lớn bọt biển. Họ bảo tôi hãy dừng lại ngay sở thích ăn uống này", Rosie kể lại.

  Dù đã cố làm theo lời khuyên của bác sĩ, cô gái trẻ vẫn không chiến thắng được cơn thèm ăn.

  "Tôi cũng muốn từ bỏ, nhưng vẫn chưa làm được. Tôi thậm chí còn mang mấy túi bánh sandwich đến trường cùng vài mẩu bọt biển để ăn trong giờ học. Bây giờ thì tôi chỉ nhai một chút rồi nhả ra thôi", Rosie cho biết. Vì biết đây là một thói quen khác thường nên Rosie cũng ít khi dám ăn bọt biển ở nơi có đông người.

  Mặc cho bạn trai và gia đình cho là cô có chút điên rồ, Rosie vẫn khăng khăng rằng sở thích này là một phần con người cô.

  Theo Hướng Dương/Ngôi sao

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/co-gai-nghien-an-bong-tam-bot-bien/20211020090011062