Cô gái Nga tiếp tục lọt top 100 gương mặt đẹp 2023 là ai?

Sasha Song là cô gái người Nga mới đây tiếp tục lọt top 100 gương mặt đẹp 2023, ngoài đời sắc vóc nuột nà, mảnh mai.

Mới đây, TC Candler tiếp tục công bố những mỹ nhân được đề cử trong "top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2023". Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của cô gái Nga - Sasha Song.

Mới đây, TC Candler tiếp tục công bố những mỹ nhân được đề cử trong "top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2023". Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của cô gái Nga - Sasha Song.

Hiện tại, hot girl này đang sinh sống và làm người mẫu ở Hàn Quốc sở hữu gần 800 nghìn người theo dõi trên Instagram và gần 1 triệu lượt follow trên kênh Youtube.

Người đẹp cũng từng có mặt trong danh sách Top 100 gương mặt đẹp do TC Candler bình chọn trước đó.

Sasha Song thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống đời thường tại Hàn Quốc cũng như chia sẻ bí quyết giữ dáng trên kênh Youtube, thu hút lượng tương tác cao.

Sasha Song đang là người mẫu, thu hút lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc.

Sasha Song mang những nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Nga như nước da trắng ngần, vóc dáng thanh thoát, gương mặt sắc sảo, đôi mắt sâu cùng sống mũi cao thẳng.

Sở hữu chiều cao 1m65, nặng 47kg, cùng vẻ đẹp khác biệt giúp Sasha nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón trong làng mẫu Hàn Quốc.

Cô mang quốc tịch Belarus và chuyển đến Hàn Quốc sinh sống năm 18 tuổi.

Hiện tại người đẹp đã kết hôn với bạn trai người Hàn Quốc.

Cô gái này được ví như thiên thần với nhan sắc không góc chết.

Người mẫu mang quốc tịch Belarus có làn da trắng, gương mặt vline và màu mắt xanh cuốn hút.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng biết đến.

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/co-gai-nga-tiep-tuc-lot-top-100-guong-mat-dep-2023-la-ai-1928714.html