Cô gái Mường khiến Trường Giang, Trấn Thành nể phục

Để lại ấn tượng với bộ trang phục dân tộc bắt mắt và kịch bản "lôi" tất cả cánh đàn ông có mặt tại trường quay vào phần thi, Nguyễn Thị Lâm Oanh là thí sinh nổi bật nhất trong tập 3 chương trình Thách thức danh hài phát sóng tối 16.11.

Cô gái Mường khiến Trường Giang, Trấn Thành nể phục - Ảnh 1

Cô gái dân tộc “bá đạo” chơi xỏ luôn Trường Giang

Xuất hiện trên sân khấu nhờ bộ trang phục dân tộc Mường cá tính, Nguyễn Thị Lâm Oanh nhanh chóng chiếm được cảm tình từ hai danh hài Trường Giang, Trấn Thành và khán giả trường quay bởi lối nói chuyện đáng yêu. Dù chưa thi, cô sinh viên ngành luật học tại Hà Nội được bộ đôi giám khảo kỳ vọng sẽ đi tiếp vào vòng sau bởi lời hứa hẹn sẽ “có mẹ phụ diễn”.

Mở đầu vòng 1, Lâm Oanh kết hợp sắc mặt và giọng nói chanh chua để trách Trấn Thành về đứa con trong bụng. Vận dụng hết công sức khó ưa, cô không làm ai trong số hai giám khảo cười mà chỉ đủ để bạn trai Hari Won giật mình. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng phải chào thua bật cười khi chứng kiến nữ thí sinh “chơi xỏ” Trường Giang. Cô nhử: “Anh ngồi gần Trấn Thành có nghe rõ không?”, sau khi nghệ sĩ gốc Quảng Nam gật đầu: “Nghe nghe”, cô đáp tỉnh bơ: “Anh không cần phải trả lời”. Sự “quê độ” của người yêu Nhã Phương là niềm vui của Trấn Thành và những người xem chương trình, góp phần giúp Lâm Oanh chiến thắng vòng đầu tiên.

Sang đến vòng 2, chỉ với vài câu đơn giản nhưng hết sức thông minh, cô gái đến từ Thanh Hóa trở thành thí sinh hiếm hoi nhận được nụ cười thứ hai liên tiếp từ Trường Giang.

Sau khi dành nhiều lời khen về cách diễn thoải mái, tự nhiên và có đầu tư của nữ thí sinh, hai danh hài nêu thắc mắc về mẹ cô nhưng lại tiếp tục nhận được câu hứa hẹn là “sang vòng 4”. Tại vòng này, Lâm Oanh tiếp nối phân đoạn đòi cha cho con. Hết Trấn Thành sang Trường Giang, anh quay phim của Thách thức danh hài cũng thành “nghi can”. Cả hai giám khảo đều bật cười vỗ tay cho rằng cô quá thông minh.

Đáng tiếc, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi, không vào vòng 4 và cùng mẹ nhận 20 triệu đồng.

Ngoài Nguyễn Thị Lâm Oanh, chương trình còn có sự thi tài của các thí sinh khác như Phi Phụng với tài năng giả được nhiều giọng, “chị Vân bánh đa” viết thơ tặng hai giám khảo và MC Ngô Kiến Huy, Văn Mến dắt vợ lên thi chung cho vui hay Tuấn Thuận tham gia thi với mục đích “mang tiền về ăn chè”. Đáng chú ý là Kim Huệ “chế” lại câu chuyện Mị Châu - Trọng Thủy qua lời vọng cổ, tôn hai giám khảo lên “đại gia” và xin dừng ở vòng 2 vì bay về quận 2 làm việc.

Tập 4 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 23.11.2016 trên kênh HTV7.

Cô gái Mường khiến Trường Giang, Trấn Thành nể phục - Ảnh 2

Khoảng khắc rụt rè của Lâm Oanh lúc giới thiệu bản thân trước mọi người

Cô gái Mường khiến Trường Giang, Trấn Thành nể phục - Ảnh 3

Cô chuyển sắc thái thành đanh đá ngay khi Ngô Kiến Huy nhấn nút thời gian thi vòng 1

Thanh Đào
Ảnh: BTC