Cô gái kêu gọi quyên góp tiền để phẫu thuật... làm nhỏ ngực

Trong khi nhiều người đang phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để làm phẫu thuật nhằm giúp cho bộ ngực của mình lớn hơn thì một cô gái 21 tuổi tại Anh đang gây quỹ từ cộng đồng để có đủ kinh phí nhằm làm nhỏ đi bộ ngực của mình.

Kya Granito, 21 tuổi, sống tại thị trấn Didoct (Anh) cho biết cô đang cảm thấy mệt mỏi vì bộ ngực của mình liên tục phát triển trong những năm qua, khiến cô phải thường xuyên phải mua áo quần mới sau vài tuần. Kya cho biết hiện bộ ngực của cô có khối lượng khoảng 19kg và lớn hơn nhiều lần so với bộ ngực trung bình của phụ nữ tại Anh.

Cô gái kêu gọi quyên góp tiền để phẫu thuật... làm nhỏ ngực - Ảnh 1

Kya Granito đang cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng với vòng một ngoại cỡ của mình

Kya cho biết thay vì cảm thấy sung sướng sở hữu vòng một lớn như nhiều người mơ ước thì cặp "núi đôi" ngoại cỡ đang khiến Kya cảm thấy mệt mỏi. Vòng một quá cỡ khiến Kya phải thường xuyên đi khom lưng, khiến cô bị đau lưng và điều này làm cho Kya không muốn rời khỏi nhà.

Vòng một quá cỡ này cũng khiến Kya gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và giờ đây không thể tiếp tục tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

“Giờ đây tôi không đủ tiền để mua áo ngực và tôi phải thường xuyên mua trang phục mới do chúng bị chật đi nhanh chóng sau vài tuần”, Kya chia sẻ. “Lưng của tôi thường xuyên đau và đôi khi tôi gặp khó khăn để ngồi dậy khi đang nằm trên giường hoặc trên ghế sofa”.

Kya cho biết gia đình cô đã có “truyền thống” vòng một ngoại cỡ, khi những người phụ nữ trong gia đình đều có vòng một lớn hơn mức trung bình, nhưng chỉ có cô là rơi vào trường hợp vòng một không ngừng phát triển.

Để giải quyết vấn đề của mình, Kya đã thực hiện một dự án gây quỹ cộng đồng với hy vọng có thể quyên góp được số tiền 12.000 USD ủng hộ từ cộng đồng để có thể phẫu thuật làm nhỏ ngực của mình.

Chưa rõ Kya có quyên góp đủ số tiền cần thiết để thực hiện ca phẫu thuật thu nhỏ vòng một của mình hay không, tuy nhiên khi Kya thành lập nên trang web để quyên góp quỹ từ cộng đồng đã lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Nhiều người đã bày tỏ sự thông cảm với những khó khăn mà Kya đang phải hứng chịu khi sở hữu vòng một quá cỡ không như mong muốn và 12.000USD là số tiền không hề nhỏ với một cô gái 21 tuổi, do vậy kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng là điều chấp nhận được.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng Kya đang làm nghiêm trọng hóa tình trạng của mình chỉ để được cộng đồng giúp đỡ. Nhiều người cho rằng sở hữu một vòng một quá cỡ không phải là vấn đề quá nghiêm trọng để phải nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng.