Cô gái giấu hàng chục gói ma túy trong áo ngực qua mắt cảnh sát

Thấy cô gái có biểu hiện nghi vấn, cảnh sát đã mời một phụ nữ đi đường hỗ trợ kiểm tra thì phát hiện trong áo ngực cô gái có hơn chục gói ma túy đá.

Vụ việc được Tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an Hà Nội do thượng úy Vũ Đức Hùng làm Tổ trưởng phát hiện sáng 8/11, trên đường Láng Hạ (địa bàn phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội), theo tin trên báo CAND.

Theo đó, khoảng 9h15 sáng 8/11, quá trình chốt trực tại khu vực trước cổng công viên Indra Gandhi, Tổ công tác Đội CSGT số 3 phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy vi phạm luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm.

Cô gái giấu hàng chục gói ma túy trong áo ngực qua mắt cảnh sát - Ảnh 1

Linh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Báo Dân Việt.

Thấy cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe phía trước, nam thanh niên cầm lái lập tức quay đầu xe bỏ chạy nhưng không thoát.

Quá trình kiểm tra hành chính, thấy cô gái có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã mời một phụ nữ đi đường hỗ trợ kiểm tra người cô gái trên.

Sau đó, cô gái này đã moi trong áo ngực ra một túi to, bên trong có 12 gói nylon nhỏ chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một coóng bằng thủy tinh thường để sử dụng ma túy đá.

Cô gái được xác định là Phạm Thị Thùy Linh (26 tuổi, trú tại phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm). Bước đầu, Linh khai nhận, số tinh thể màu trắng giấu trong áo ngực mình là ma túy đá, theo tin trên báo Dân Việt.

Tại trụ sở công an, Phạm Việt Thắng (nam thanh niên lái xe) cho biết, mới quen biết Linh một thời gian ngắn. Sáng cùng ngày, Linh nhờ Thắng chở từ phố An Dương (Tây Hồ) về phố Láng Hạ (Đống Đa) thì gặp CSGT kiểm tra. Thắng cho rằng, mình không biết Linh mang theo chất nghi là ma túy.

Vụ việc đang được Công an phường Thành Công, quận Ba Đình tiếp tục xử lý theo quy định.

Công Danh (tổng hợp theo báo CAND, Dân Việt)