Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh

Sở hữu cơ hàm, gò má đến bờ môi mọng giống nữ minh tinh Hollywood, Riah Read nhờ vậy được mệnh danh là Angelina của Vương quốc Anh.

Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh - Ảnh 1

Riah Read (22 tuổi, đến từ Birmingham, Anh) hiện là người mẫu chuyên nghiệp. Cô được các fan đặt cho biệt danh Brangelina, không phải là sự kết hợp giữa Brad Pitt và Angelina, mà là Britain’s Angelina (Angelina của Vương quốc Anh).

Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh - Ảnh 2

Riah thu hút sự chú ý vì diện mạo giống với Angelina Jolie. Sau khi cặp đôi đình đám Hollywood chia tay, dân mạng lại càng quan tâm đến cô. Một số người còn hài hước nói rằng: “Angelina mới mất người bạn đời lâu năm nhưng có thêm một cô em gái song sinh”.

Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh - Ảnh 3

Riah luôn tự hào vì sở hữu vẻ đẹp giống với nữ minh tinh 41 tuổi, đồng thời cũng là thần tượng của cô. Khi hay tin Angelina chia tay với Brad, 9X bày tỏ sự buồn bã trên Twitter.

Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh - Ảnh 4

Theo The Sun, nữ người mẫu đến từ Birmingham luôn tự hào về đôi gò má giống hệt thần tượng.

Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh - Ảnh 5

Một số người hâm mộ khẳng định Riah xinh đẹp hơn cả biểu tượng thành phố Los Angeles.

Cô gái được coi như Angelina Jolie của nước Anh - Ảnh 6

Nhiều dân mạng còn tự hỏi: Khi Angelina bận rộn với công việc của diễn viên và đại sứ Liên Hợp Quốc, còn Riah chăm chỉ phát triển sự nghiệp người mẫu và khá nổi tiếng trên mạng xã hội, liệu bà mẹ 6 con có biết đến sự tồn tại của cô em gái song sinh không cùng cha mẹ này không?

Phương Thảo

Ảnh: Twitter NV