Cô gái đọc khuyến cáo về COVID-19 của Bộ Y tế gây 'sốt' với clip 'Ta cùng đi bầu cử'

  13 liên quanGốc

  Đoạn clip 'Ta cùng đi bầu cử' của Trà My đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

  Cô gái Lê Trà My (25 tuổi) đang nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau clip đọc khuyến cáo của Bộ Y Tế về COVID-19. Theo chia sẻ, công việc chính của cô là thu âm tổng đài và đã làm việc được 3 năm.

  Mới đây, Trà My đăng tải trên trang TikTok cá nhân đoạn clip đọc với nội dung "Ta cùng nhau đi bầu cử" cùng #toidibau (Tôi đi bầu). Sử hữu chất giọng thu hút, Trà My đọc câu "Hội đồng bầu cử quốc gia đề nghị cử chi nhà nước đi bầu cử vào ngày 23-5-2021" rất ấn tượng.

  Sau nội dung đọc, cô gái còn thực hiện "Vũ điệu đi bầu" đang được phát động bởi Trung ương Đoàn phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam.

  Ngay sau 3 giờ đăng tải, đoạn clip TikTok của giọng đọc 25 tuổi lập tức "gây sốt" mạng xã hội với hơn 2 triệu 500 lượt view, hàng trăm bình luận thích thú từ dân mạng. Nhiều khán giả nhận ra, đây chính là giọng đọc vận động người dân đi bầu cử trên điện thoại mà hằng ngày mọi người vẫn được nghe khi gọi điện.

  "Bạn này đọc hay lắm nghe nhiều ghiền luôn; Nhờ clip của bạn này mà tôi quan tâm nhiều hơn tới việc bầu cử luôn đó; Cần lắm các bạn trẻ tạo nên những xu hướng tích cực như vậy;..." - Nhiều người dùng mạng bình luận.

  Từng chia sẻ về công việc thu âm, Trà My từng cho biết: "Người thân và bạn bè thời gian đầu không nhận ra đó là giọng của mình. Thi thoảng có vài người nhắn hỏi thì mình mới tiết lộ khiến mọi người bất ngờ."

  Được biết, chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử" được phát động trên nền tảng xã hội Tiktok và các nền tảng xã hội. Các bạn trẻ tham gia chiến dịch bằng cách thực hiện "Vũ điệu đi bầu" và quay lại, đăng tải trang mạng xã hội của mỗi đoàn viên thanh niên.

  Trung ương Đoàn phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam triển khai chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử" tảng mạng xã hội Tiktok và các nền tảng xã hội khác. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia đi bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

  Chiến dịch diễn ra đến 22/5. Đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch "Tôi đi bầu cử" bằng cách thực hiện"Vũ điệu đi bầu" do nghệ sỹ Quang Đăng biên đạo và quay lại, đăng tải trên trang mạng xã hội Tiktok của mỗi đoàn viên, thanh niên.

  Video, clip thực hiện vũ điệu bầu cử được đăng tải có thể tự chọn tiêu đề và đính kèm hashtag #ToiDiBauCu #VuDieuDiBau #TrunguongDoan.

  Đây là một hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền, lan tỏa trong thanh thiếu nhi và cộng đồng về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

  Khi chiến dịch được phát động, các nghệ sĩ như Amee, Erik, siêu mẫu Minh Tú,đã cover đoạn clip và đăng tải trên trang cá nhân TikTok của mình. Các clip này nhanh chóng đạt lượt view cao lên tới 100.000 - 200.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ chia sẻ, cùng nhiều bình luận yêu thích từ khán giả.

  Ngọc Anh

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/co-gai-doc-khuyen-cao-ve-covid-19-cua-bo-y-te-gay-sot-voi-clip-ta-cung-di-bau-cu-post1339021.tpo