Cô gái đang ngủ thì bị kẻ gian ập vào hiếp dâm

Khoảng 4h sáng 14/9, trong lúc nằm ngủ tại nhà riêng thì chị Lê Thùy Linh bị một người đàn ông xông vào phòng đè lên người và giở trò đồi bại.

Liên quan đến thông tin một cô gái khuyết tật bị kẻ gian lẻn vào nhà giở trò đồi bại, chiều 13/10 trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hùng - Trưởng công an phường Bình Tân (Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết đã nhận được thông tin vụ việc.

''Hiện tại hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho công an Thị xã Buôn Hồ xác minh, điều tra, xử lý.'' ông Hùng nói.

Trước đó, Công an phường Bình Tân, đã nhận được đơn thư của gia đình chị Lê Thùy Linh (28 tuổi, trú P.Bình Tân, TX.Buôn Hồ) trình báo về việc chị Linh bị hiếp dâm.

Cô gái đang ngủ thì bị kẻ gian ập vào hiếp dâm - Ảnh 1

Chiếc giường nơi chị Linh bị yêu râu xanh giở trò đồi bại. Ảnh: TTT

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng ngày 14/9, khi đang nằm ngủ tại nhà riêng thì chị Linh bị một người đàn ông xông vào phòng đè lên người và giở trò đồi bại.

Qua ngày hôm sau, chị Linh cảm thấy hoảng sợ và đau tại vùng kín nên đã kể sự việc cho người thân trong gia đình nghe.

Ngay lúc này, gia đình đã đưa chị đến phòng khám tư tại thị xã Buôn Hồ để kiểm tra thì bác sĩ cho biết là có trầy xước vùng bộ phận sinh dục.

Trao đổi với báo chí, một người thân của chị Linh cho biết, gia đình đã đưa chị Linh đi khám.

Chị Linh bị câm điếc bẩm sinh nên sau khi chị kể lại bằng những hành động của mình thì gia đình đã vô cùng bức xúc và chở chị Linh lên phường làm đơn trình báo vụ việc.

Gia đình chị Linh có 5 chị em gái, Linh là con thứ 2 trong gia đình. Do hoàn cảnh khó khăn nên ba mẹ phải đi làm ăn xa. Các chị em trong gia đình đã lấy chồng. Một mình chị Linh sống tại ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Hà Anh